Hồ Ngọc Hà diện áo khoác 300 triệu ăn tối cùng 'Hoa hậu Hoàn vũ 2012'

0 Thanh Niên Online
Hồ Ngọc Hà cùng người bạn thân là nhà thiết kế Lý Quí Khánh sang Pháp tham dự show thời trang của Yves Saint Laurent (YSL). Cả hai diện set đồ giá vài trăm triệu đồng.
Hà Hồ (thứ hai từ trái qua) đi ăn tối cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo (thứ hai từ phải qua) sau show diễn /// Ảnh: NVCC Hà Hồ (thứ hai từ trái qua) đi ăn tối cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo (thứ hai từ phải qua) sau show diễn - Ảnh: NVCC
Hà Hồ (thứ hai từ trái qua) đi ăn tối cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo (thứ hai từ phải qua) sau show diễn
Ảnh: NVCC
Tối 26.2, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh có mặt tại buổi ra mắt bộ sưu tập mới của Saint Laurent, thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris. Cả hai chia sẻ họ chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục ngay khi nhận lời mời. Hồ Ngọc Hà đã mua áo khoác lông trắng trị giá 300 triệu đồng tại Pháp, kèm váy, túi xách dáng trái tim, giày cao gót... đều của hãng. Bộ vest tông đen Lý Quí Khánh diện trong show diễn cũng thuộc dòng mới của nhà mốt Pháp. 
Hồ Ngọc Hà diện áo khoác 300 triệu ăn tối cùng 'Hoa hậu Hoàn vũ 2012' - ảnh 1
Hồ Ngọc Hà diện áo khoác lông 300 triệu đồng đi dự show diễn
Ảnh: NVCC
Hồ Ngọc Hà diện áo khoác 300 triệu ăn tối cùng 'Hoa hậu Hoàn vũ 2012' - ảnh 2
Trang phục Lý Quí Khánh diện trong show cũng của nhà mốt Saint Laurent
Ảnh: NVCC
Lý Quí Khánh cho biết anh rất thích ý tưởng tổ chức show ở nơi gần chân tháp Eiffel vì nó kết nối với câu chuyện của Saint Laurent, thương hiệu có lịch sử lâu đời của quốc gia này.
"Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello chọn tông đen làm màu chủ đạo cho đường băng. Tôi rất ấn tượng khi dọc sàn diễn là hàng trăm dây đèn đơn sắc cùng những tấm gương to bản. Ánh sáng trắng nhẹ cố định vào đường di chuyển người mẫu nhằm giúp trang phục trở thành chủ thể chính. Show diễn mang lại cho tôi nhiều cảm hứng để làm thời trang cao cấp phục vụ khán giả trong nước", Lý Quí Khánh nói.
Là một trong những sự kiện trình làng quan trọng trong năm của YSL, show diễn quy tụ nhiều ngôi sao quốc tế. Hai nghệ sĩ Việt có dịp gặp gỡ Ezra Miller (diễn viên phim Justice League, Fantastic Beasts...), Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo... Sau show, Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh đã đi ăn tối cùng hoa hậu người Mỹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một thư viện miễn phí tại Hà Nội
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Nhiều người Việt Nam 'đầu hàng' đọc sách

Các hoạt động mua sách, đọc sách vẫn chủ yếu tập trung ở thành phố lớn. Ở những vùng khác, người dân ít có khả năng mua, đồng thời việc vận chuyển sách tới cũng khó khăn, góp phần dẫn đến việc Việt Nam còn hạn chế trong văn hóa đọc.