Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng xem trận boxing đắt giá nhất hành tinh?

Hồng Nhi

Hồng Nhi

Ảnh: Chụp màn hình

1 Thanh Niên Online
Ngày 27.8, trên trang cá nhân giọng ca Tìm lại giấc mơ đăng ảnh cho thấy đang theo dõi trận quyền anh được người hâm mộ cả thế giới mong đợi giữa hai tay đấm Conor McGregor và Mayweather.
Người hâm mộ ghép ảnh cặp đôi và gửi cho họ bên dưới phần bình luận để ám chỉ việc cả hai cùng nhau xem trận đấu Người hâm mộ ghép ảnh cặp đôi và gửi cho họ bên dưới phần bình luận để ám chỉ việc cả hai cùng nhau xem trận đấu
Người hâm mộ ghép ảnh cặp đôi và gửi cho họ bên dưới phần bình luận để ám chỉ việc cả hai cùng nhau xem trận đấu
Hồ Ngọc Hà đăng trên trang cá nhân bức ảnh chụp màn hình tivi và cho biết đang xem "gã điên làng UFC" và “độc cô cầu bại” người Mỹ Mayweather so găng. Cô hài hước cho biết mình “bị dụ” xem chương trình này.
Bên dưới phần bình luận, Hồ Ngọc Hà còn cho kiết cô “bắt kèo” đấu sĩ người da màu và người này đã thắng áp đảo sau 10 hiệp đấu. Điều này khá trùng khớp với dòng trạng thái Kim Lý đăng trên trang cá nhân cùng thời điểm đó. Anh đã chia sẻ ảnh chụp đấu sĩ người da trắng và “like” dòng bình luận: “Đi xem với chị Hà à anh”. Từ đó, nhiều người cho rằng cả hai đang cùng ngồi xem trận đấu boxing này.
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng xem trận boxing đắt giá nhất hành tinh? - ảnh 1
Hồ Ngọc Hà chia sẻ đang xem trận boxing đình đám trên trang cá nhân
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng xem trận boxing đắt giá nhất hành tinh? - ảnh 2
Kim Lý cũng đăng tải thông tin về trận đấu cùng thời điểm
Khi cả hai bén duyên trong dự án âm nhạc Cả một trời thương nhớ của Hồ Ngọc Hà, cộng đồng mạng đã phát hiện nhiều thông tin cho thấy họ thường xuyên cùng nhau đi du lịch. Trong chuyến du lịch trong nước gần đây, chân dài 8X đã để nam đồng nghiệp điển trai đi cùng gia đình mình. Tại các sự kiện, hai nghệ sĩ cũng có nhiều biểu hiện thân mật.
Tại chương trình Love Songs gần đây của người đẹp, fan còn chụp được ảnh một giỏ hoa ghi dòng chữ đầy bí ẩn: “Kim cương Kim Lý chúc mừng Hà cưng”. Nhiều hình ảnh cả hai chia sẻ trên trang cá nhân được dân mạng phân tích rằng Hồ Ngọc Hà đã xuất ngoại để gặp mẹ ruột "người tình tin đồn". Và cô cũng đổi ảnh nền trang cá nhân là hình chụp của mình và bạn diễn trong MV mới nhất.
Tuy nhiên giọng ca Cả một trời thương nhớ nửa đùa nửa thật thừa nhận việc hẹn hò bạn trai cũ của Trương Ngọc Ánh chỉ là một chiêu PR cho sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bana

Bana

Được xem là giới văn hoá nghệ thuật mà sao lắm chiêu trò vậy?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm