Hồ Ngọc Hà, Thu Phương, Minh Tuyết làm cố vấn 'Giọng hát Việt nhí 2015'

0 Thanh Niên Online
(TNO) Cùng với Minh Tuyết, hai nữ ca sĩ đã và đang là HLV Giọng hát Việt Hồ Ngọc Hà và Thu Phương sẽ trở thành cố vấn cho các đội trong vòng Đối đầu chương trình Giọng hát Việt nhí 2015.

(TNO) Cùng với Minh Tuyết, hai nữ ca sĩ đã và đang là HLV Giọng hát Việt Hồ Ngọc Hà và Thu Phương sẽ trở thành cố vấn cho các đội trong vòng Đối đầu chương trình Giọng hát Việt nhí 2015.

Hồ Ngọc Hà, Thu Phương, Minh Tuyết làm cố vấn Giọng hát Việt nhí 1Hồ Ngọc Hà làm việc rất nghiêm túc trong buổi luyện tập cho các thí sinh
Sau khi khép lại vòng Giấu mặt, các thí sinh Giọng hát Việt nhí lập tức bước vào giai đoạn luyện tập để chuẩn bị cho vòng thi Đối đầu. Năm nay, việc công bố dàn cố vấn đã gây chú ý đặc biệt cho khán giả bởi sự xuất hiện của ba nữ ca sĩ đình đám là Hồ Ngọc Hà, Thu Phương và Minh Tuyết.
Sự xuất hiện của các cố vấn khiến các thí sinh nhí không khỏi ngạc nhiên và vui mừng vì được gặp thần tượng. Trong đó, Hồ Ngọc Hà và Thu Phương là hai nhân vật từng có kinh nghiệm khi làm HLV chương trình Giọng hát Việt.
Với thế mạnh về vũ đạo, Hồ Ngọc Hà hứa hẹn sẽ mang đến những màn biểu diễn ấn tượng cho đội của HLV Dương Khắc Linh. Trong khi đó, đội của cặp đôi Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lại có sự trợ giúp của Thu Phương. Với giọng hát đầy nội lực và giàu kinh nghiệm xử lý, ca sĩ Thu Phương hứa hẹn sẽ giúp cho các thí sinh nhí bộc lộ được hết khả năng thanh nhạc của mình.
Bên cạnh đó, cô em Minh Tuyết cũng đã bay về Việt Nam để ủng hộ cho đội của ca sĩ Cẩm Ly. Tuy không có kinh nghiệm về huấn luyện hay làm giám khảo các chương trình trong nước nhưng Minh Tuyết cũng được xem là một cố vấn “nặng ký” bởi kinh nghiệm dày dặn trên các sân khấu hải ngoại.
Với sự xuất hiện của ba cố vấn đình đám này, các thí sinh nhí hứa hẹn sẽ có màn “lột xác” bất ngờ và bộc lộ được hết khả năng của mình trong đêm thi sắp tới.
Tập một vòng Đối đầu sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21 giờ ngày 22.8 trên kênh VTV3.
Hồ Ngọc Hà, Thu Phương, Minh Tuyết làm cố vấn Giọng hát Việt nhí 2Sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều bé bất ngờ và thích thú khi gặp thần tượng
Hồ Ngọc Hà, Thu Phương, Minh Tuyết làm cố vấn Giọng hát Việt nhí 3HLV Dương Khắc Linh nhí nhố cùng đội của mình tại buổi tập
Hồ Ngọc Hà, Thu Phương, Minh Tuyết làm cố vấn Giọng hát Việt nhí 4Với sự giúp đỡ của ca sĩ Thu Phương, đội của "Giang - Hồ" hứa hẹn sẽ gây đột phá
Hồ Ngọc Hà, Thu Phương, Minh Tuyết làm cố vấn Giọng hát Việt nhí 5Cặp đôi Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang trong buổi luyện tập cho thí sinh
Hồ Ngọc Hà, Thu Phương, Minh Tuyết làm cố vấn Giọng hát Việt nhí 6Tuy là lần đầu tiên tham gia cố vấn cho chương trình Giọng hát Việt nhí nhưng Minh Tuyết cũng được đánh giá là cố vấn “nặng ký”

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSND Lý Huỳnh vừa qua đời tại nhà riêng ở TP.HCM /// Ảnh: Lữ Đắc Long

NSND Lý Huỳnh qua đời ở tuổi 78

Diễn viên Lý Hùng - con trai NSND Lý Huỳnh cho biết cha anh vừa qua đời vào 5 giờ sáng nay 22.10 tại nhà riêng ở TP.HCM sau thời gian chống chọi với bệnh tật.
/form>