Hồ Quang Hiếu góp gạo nuôi con chung với Tấn Beo

0 Thanh Niên Online
Sau thời gian dài đóng MV ca nhạc, Hồ Quang Hiếu quyết định lấn sân điện ảnh bằng vai nam chính trong bộ phim do chính mình bỏ tiền túi sản xuất.
Tấn Beo và Hồ Quang Hiếu trong một cảnh quay 'Hổ phụ nuôi hổ tử' Tấn Beo và Hồ Quang Hiếu trong một cảnh quay 'Hổ phụ nuôi hổ tử'
Tấn Beo và Hồ Quang Hiếu trong một cảnh quay 'Hổ phụ nuôi hổ tử'
Phim có tên Hổ phụ nuôi hổ tử sẽ được phát hành trên YouTube vào ngày 25.7.
Nói về lý do lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Hồ Quang Hiếu cho biết: "Hiếu từng diễn xuất trong nhiều MV nên rất muốn được thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh trong một vai diễn được ''đo ni, đóng giày'' cho bản thân mình. Thêm vào đó, Hiếu luôn muốn được làm những việc chưa từng làm, được thử thách bản thân mình. Hiếu tin rằng cộng giữa niềm đam mê và sự nỗ lực sẽ tạo ra một sản phẩm thú vị dành cho khán giả".
Hồ Quang Hiếu góp gạo nuôi con chung với Tấn Beo - ảnh 1
Trong phim cả hai vào vai những ông bố bất đắc dĩ
Với sự đam mê của bản thân, Hồ Quang Hiếu và ê-kíp phải lên kế hoạch trong nhiều tháng để tìm bối cảnh quay cũng như những diễn viên phù hợp với kịch bản. Trong lần đầu đóng phim, Hồ Quang Hiếu đã trải qua nhiều vất vả. Nam ca sĩ phải tự đi tìm và thuyết phục những diễn viên tham gia chung cùng anh trong dự án lần này.
Trong phim, Hồ Quang Hiếu vào vai một chàng trai đam mê ca hát. Vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên Hồ Quang Hiếu phải vất vả làm đủ nghề để kiếm sống. Tấn Beo vào vai người bạn thân của Hồ Quang Hiếu. Cả hai đồng hành cùng nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc. Khi vô tình gặp một em bé bị bố mẹ bỏ rơi, Hồ Quang Hiếu và Tấn Beo tuy nghèo nhưng vẫn quyết định mang về nuôi. Kể từ đây, hành trình nuôi con chung của cả hai bắt đầu với nhiều tình huống dở khóc, dở cười.
Nói về dự án phim lần này, Hồ Quang Hiếu cho biết đây là sản phẩm ghi lại kỷ niệm trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh. Hiện tại, Hồ Quang Hiếu vẫn tập trung chính vào con đường ca hát và xem phim ảnh chỉ là cuộc dạo chơi thỏa mãn đam mê của mình.
Hồ Quang Hiếu góp gạo nuôi con chung với Tấn Beo - ảnh 2
Hồ Quang Hiếu cho biết việc ''lấn sân'' điện ảnh chỉ là cuộc dạo chơi để thỏa đam mê
Hồ Quang Hiếu góp gạo nuôi con chung với Tấn Beo - ảnh 3
Hiện tại, Hồ Quang Hiếu vẫn tập trung chính vào con đường ca hát

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm