Hồ Quang Hiếu muốn Bảo Anh công nhận ở khả năng diễn xuất

0 Thanh Niên Online
Đầu tư lớn để làm phim ca nhạc Hổ phụ nuôi hổ tử, Hồ Quang Hiếu muốn chứng tỏ mình cũng có thể diễn xuất tốt chứ không 'một màu' như bạn gái trêu chọc.
Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh tham gia một chương trình hồi tháng 6.2017 /// Ảnh: FBNV Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh tham gia một chương trình hồi tháng 6.2017 - Ảnh: FBNV
Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh tham gia một chương trình hồi tháng 6.2017
Ảnh: FBNV
Sau thời gian dài đóng MV ca nhạc, Hồ Quang Hiếu quyết định lấn sân điện ảnh bằng vai nam chính trong một bộ phim do chính mình bỏ tiền túi sản xuất. Và hôm 25.7, anh tổ chức buổi họp báo giới thiệu phim âm nhạc dài hơn 1 tiếng Hổ phụ nuôi hổ tử do Mr. Tô làm đạo diễn. 
Trong phim, Hồ Quang Hiếu vào vai chàng trai đam mê ca hát, vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên anh phải vất vả làm đủ nghề để kiếm sống. Tấn Beo vào vai người bạn thân của Hồ Quang Hiếu. Cả hai đồng hành cùng nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc. Khi vô tình gặp một em bé bị bố mẹ bỏ rơi, Hồ Quang Hiếu và Tấn Beo tuy nghèo nhưng vẫn quyết định mang về nuôi chung. Kể từ đây, hành trình nuôi con chung của cả hai bắt đầu với nhiều tình huống dở khóc, dở cười.
Hồ Quang Hiếu muốn Bảo Anh công nhận ở khả năng diễn xuất - ảnh 1
Hồ Quang Hiếu tiết lộ chính Tấn Beo là người đặt tên cho dự án này
Ảnh: Prime
Ngoài diễn xuất, Hồ Quang Hiếu còn giới thiệu 4 ca khúc mới trong dự án lần này gồm Cánh hồng phai do Dương Khắc Linh sáng tác, Bận lòng của Hamlet Trương sáng tác, Lời ru một đời do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác, và Ngược chiều yêu thương của Thiên Dũng.
Nói về lý do lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Hồ Quang Hiếu cho biết: "Hiếu là ca sĩ nên diễn xuất còn nhiều hạn chế, từng bị trêu chọc là đóng phim "không cảm xúc" (cũng là tên một ca khúc đình đám của nam ca sĩ - PV). Thậm chí Bảo Anh từng chê Hồ Quang Hiếu diễn xuất một màu, Hiếu thật sự mong muốn sau phim ca nhạc lần này, Bảo Anh và khán giả có thể công nhận khả năng diễn xuất của mình".
Nói về dự án phim lần này, Hồ Quang Hiếu cho biết đây là sản phẩm ghi lại kỷ niệm trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh. Hiện tại, Hồ Quang Hiếu vẫn tập trung chính vào con đường ca hát và xem phim ảnh chỉ là cuộc dạo chơi thỏa mãn đam mê của mình.
Hồ Quang Hiếu muốn Bảo Anh công nhận ở khả năng diễn xuất - ảnh 2
Bảo Anh vắng mặt nhưng mẹ nam ca sĩ đã đến ủng hộ con trai 
Ảnh: Prime

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các diễn giả tham gia tọa đàm trực tuyến /// CHỤP MÀN HÌNH

Nhà làm phim hoang mang với 'vùng cấm'

Thế nào là dâm ô? Thế nào là vi phạm thuần phong mỹ tục? Thế nào là kích động bạo lực, là mê tín dị đoan?… Đó là những câu hỏi suốt bao năm nay nhà làm phim không thể tìm được câu trả lời rõ ràng và lại ngơ ngác không hiểu vì sao phim bị cấm, cảnh bị cắt.