Hồ Văn Cường chuyển lên Sài Gòn ở cùng mẹ nuôi Phi Nhung

1 Thanh Niên Online
Là mẹ nuôi của Hồ Văn Cường, Phi Nhung tiết lộ cô đã xin cho Cường lên TP.HCM học tiếp lớp 8. Hiện Cường và mẹ ruột đang ở nhà của nữ ca sĩ để tiện việc học hành và phát triển âm nhạc.
Hồ Văn Cường rất quấn quýt với mẹ nuôi Phi Nhung Hồ Văn Cường rất quấn quýt với mẹ nuôi Phi Nhung
Hồ Văn Cường rất quấn quýt với mẹ nuôi Phi Nhung
Trở thành quán quân Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên, Hồ Văn Cường rất được khán giả yêu mến, quan tâm, đặc biệt là chặng đường sau khi đăng quang. Mới đây, khi xuất hiện cùng mẹ nuôi Phi Nhung, ghi hình cho chương trình Sol vàng - nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, cậu bé tiếp tục nhận được sự chú ý của khán giả.
Khác với hình ảnh rụt rè trước kia, Hồ Văn Cường rất lanh lợi và năng động. Cậu bé hồn nhiên đùa giỡn khiến Phi Nhung nhiều lúc không nhịn được cười, phải nhắc nhở rằng: "Đừng có chọc mẹ nữa, để mẹ làm cho xong rồi về sớm". Cậu bé cũng rất quan tâm đến mẹ nuôi. Khi thấy Phi Nhung mệt, em liền mang nước lên sân khấu cho mẹ uống.
Phi Nhung cho biết, cô đã xin cho Hồ Văn Cường chuyển lên TP.HCM học tiếp lớp 8. Hiện Hồ Văn Cường và mẹ ruột đã chuyển lên ở nhà của nữ ca sĩ và đang theo học tại một trường gần nhà ở quận Bình Thạnh (TP.HCM). Riêng ba của Hồ Văn Cường thì vẫn ở lại Tiền Giang. Mẹ ruột của em vì thế phải đi đi về về để vừa lo cho con, vừa lo cho chồng và chăm sóc nhà cửa.
Hồ Văn Cường chuyển lên Sài Gòn ở cùng mẹ nuôi Phi Nhung - ảnh 1
Hai mẹ con đùa giỡn trong hậu trường
Hồ Văn Cường chuyển lên Sài Gòn ở cùng mẹ nuôi Phi Nhung - ảnh 2
Hồ Văn Cường rất quan tâm, chăm sóc cho mẹ nuôi
Tranh thủ lúc Cường không bận học, Phi Nhung quyết định dẫn con trai nuôi đến trường quay cho vui. Tham gia chương trình Sol vàng với chủ đề Đường xưa lối cũ, Phi Nhung sẽ trình bày hai ca khúc Chuyện tình trinh nữ tên ThiMời lên hái đóa hoa rừng với một hơi thở mới. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày 10.9 trên VTV9.
Tuy không tham gia chương trình cùng mẹ nuôi nhưng mới đây, Hồ Văn Cường đã đón nhận một tin vui khác khi vượt qua nhiều tên tuổi lớn như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh và Khởi My để giành giải Ca sĩ ấn tượng tại lễ trao giải VTV Award 2016 diễn ra tối 7.9 vừa qua. Trong giây phút xúc động, Hồ Văn Cường chia sẻ: "Con rất vui và hạnh phúc. Con hứa sẽ cố gắng".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tâm

Tâm

Học trường THCS Lê Văn Tám - Q.Bình Thạnh , được hiệu trưởng giới thiệu quảng cáo trước cả trường

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm