Hồ Việt Trung lần đầu tiết lộ chuyện mâu thuẫn với Quách Ngọc Tuyên

0 Thanh Niên Online
Tham gia chương trình Giải mã tri kỷ, Hồ Việt Trung có dịp trải lòng về lần mâu thuẫn với người bạn Quách Ngọc Tuyên khi quay Giải cứu tiểu thư.
Từng tham gia nhiều dự án cùng nhau, ít ai biết rằng bộ đôi diễn viên không ít lần mâu thuẫn /// Ảnh: BTC Từng tham gia nhiều dự án cùng nhau, ít ai biết rằng bộ đôi diễn viên không ít lần mâu thuẫn - Ảnh: BTC
Từng tham gia nhiều dự án cùng nhau, ít ai biết rằng bộ đôi diễn viên không ít lần mâu thuẫn
Ảnh: BTC
Hồ Việt Trung kể anh và đạo diễn Mr. Tô từng xảy ra xích mích trong quá trình làm việc nên không còn cộng tác với nhau nữa. Thời điểm này, Quách Ngọc Tuyên dù đang đóng Giải cứu tiểu thư nhưng lại tham gia một bộ phim khác của “đạo diễn triệu view” với vai diễn tương tự. Anh chia sẻ: “Mình tự đặt câu hỏi là tại sao đã quay đúng vai này cho phim của mình lại còn đi quay cho người khác nữa”. Giọng ca Mãi là anh em thừa nhận đã rất giận đồng nghiệp thời điểm đó. Tuy nhiên, sau khi nghĩ lại, anh thấy việc Quách Ngọc Tuyên được mời như vậy chứng tỏ vai diễn đã thành công.
Trước những chia sẻ của đồng nghiệp, Quách Ngọc Tuyên giải thích vì cả hai lời mời đều từ những người anh em chơi cùng nhau nên anh rất khó xử. Khi nam diễn viên nhận lời đóng phim của Mr. Tô, Hồ Việt Trung tự động “cô lập” bản thân với những anh em còn lại. Ngay sau đó, Hồ Việt Trung tiết lộ thêm: “Tôi bị mất lòng tin với anh em vì từ phần một tới phần bốn, những vai diễn của anh em tôi giữ hết. Đúng là mình cần có những nhân tố mới để kéo view nhưng tôi không cần, tôi chỉ cần tình cảm anh em chơi với nhau. Tôi sẽ có cách để làm cho phim hot, sản phẩm không trúng tôi chịu nhưng tình anh em mình phải có”.
Hồ Việt Trung lần đầu tiết lộ chuyện mâu thuẫn với Quách Ngọc Tuyên - ảnh 1
Hồ Việt Trung trải lòng về những kỷ niệm gắn với Quách Ngọc Tuyên
Ảnh: BTC
Ngoài chia sẻ về khoảng thời gian giận nhau vì những hiểu lầm, hai nghệ sĩ còn kể lại lần gặp nhau đầu tiên với ấn tượng không mấy tốt đẹp. Quách Ngọc Tuyên nhớ lại: “Tôi diễn xong thì ngồi lai rai với anh Đạt. Lúc đó, anh Đạt có gọi thêm Hồ Việt Trung ra nữa. Trung ra bàn nhậu lóc chóc lắm, nhìn thấy bực bội, kiểu muốn thể hiện”. Tuy nhiên, chính vai diễn trong phim Giải cứu tiểu thư là cầu nối để đưa họ đến gần nhau, trở thành người bạn đồng hành không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống.
“Tôi chưa bao giờ so sánh sản phẩm người này, người kia, nhất là những anh em thân như Hồ Việt Trung. Thậm chí tôi còn xem lượt view ổn không, vai đó như thế nào. Nếu không ổn thì tôi sẽ đặt dấu hỏi vì sao khán giả không thích. Tôi còn lo anh em làm sao thu hồi vốn để có tiền làm sản phẩm tiếp theo. Còn bản thân tôi tự nhủ rằng mình phải cố gắng để làm sao có sản phẩm tốt gửi đến cho khán giả”, tình cũ Nam Thư chia sẻ thêm.
Hồ Việt Trung lần đầu tiết lộ chuyện mâu thuẫn với Quách Ngọc Tuyên - ảnh 2
Hồ Việt Trung xúc động gửi lời xin lỗi đến đồng nghiệp trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC
Cuối chương trình, hai nghệ sĩ dành cho nhau những lời chia sẻ xúc động. Quách Ngọc Tuyên khẳng định đến thời điểm này, anh cảm thấy mình không có lỗi và cảm ơn Hồ Việt Trung đã mang lại cho mình một vai diễn tuyệt vời đánh dấu tên tuổi. “Tôi luôn có một câu là “Khi bạn vui không có tôi thì bạn vẫn còn người khác. Khi bạn buồn không có người khác thì vẫn có tôi". Bản thân tôi là người sống tình cảm. Nhờ có Trung mà Vi Cá được như bây giờ và khán giả yêu quý Quách Ngọc Tuyên”, anh xúc động.
Đáp lại tình cảm đàn anh, Hồ Việt Trung bộc bạch nỗi lòng đã từng muốn xóa số của Quách Ngọc Tuyên và tự nhận mình yếu đuối khi thấy những người anh em làm những điều khiến mình tổn thương. “Em có làm gì khiến anh buồn thì anh bỏ qua, dù gì anh cũng là người đi trước. Anh em dù gì cũng mãi là anh em”, Hồ Việt Trung nhắn gửi.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm