Hồ Việt Trung mời công an vào cuộc vụ bị fan tố lấy cắp iPhone

Ảnh: FBNV

0 Thanh Niên Online
Mấy ngày gần đây, dư luận xôn xao về việc giọng ca Nô lệ tình yêu bị một tài khoản mạng xã hội của fan tố 'cầm nhầm' iPhone 5 khi cô lên sân khấu mang nước cho thần tượng.
Một fan đã tố nam ca sĩ 'Giải cứu tiểu thư' là người 'cầm nhầm' iPhone 5 của mẹ cô gây xôn xao dư luận Một fan đã tố nam ca sĩ 'Giải cứu tiểu thư' là người 'cầm nhầm' iPhone 5 của mẹ cô gây xôn xao dư luận
Một fan đã tố nam ca sĩ 'Giải cứu tiểu thư' là người 'cầm nhầm' iPhone 5 của mẹ cô gây xôn xao dư luận
Khi liên lạc với Hồ Việt Trung để tìm hiểu sự việc được nam ca sĩ cho hay: “Tôi đi diễn ở TP.HCM hay các tỉnh đều có nhiều fan hâm mộ mang nước lên tặng. Cách đây hai hôm, khi tôi đi diễn ở một sân khấu thì có một cô gái mang nước lên tặng, giống như mọi khi tôi đều nhận và cảm ơn họ. Kết thúc phần trình diễn khi ra về cô ấy gặp tôi và đòi lại chiếc iPhone 5. Tôi “đứng hình” không biết chuyện gì đang xảy ra thì cô ấy nói tiếp khi nãy anh Hồ Việt Trung đang diễn trên sân khấu em đã mang hai chai nước lên tặng và trong đó có chiếc iPhone 5 của mẹ em để quên trong đó”.
Hồ Việt Trung lên tiếng phủ nhận: “Thật sự thì tôi chỉ nhận có hai chai nước chứ không có bất kỳ chiếc điện thoại nào. Thậm chí hai chai nước ấy tôi còn chưa sử dụng và đang cầm trên tay, tôi có đưa lại cho cô ấy kiểm tra. Nhưng cô ấy cứ quả quyết là có để quên chiếc điện thoại iPhone 5 trong đó. Sự việc chưa dừng lại đó, cô ấy còn đến các điểm diễn của tôi la lối, quậy phá và còn nhắn tin đến tất cả bạn bè và fan hâm mộ của tôi bêu rếu tôi đủ điều, tôi cảm thấy bức xúc vô cùng”.
Xung quanh sự việc này có nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng thu nhập Hồ Việt Trung đủ cho gia đình sống khá giả nên không việc gì anh phải làm như vậy và có thể anh đã mắc phải một chiêu lừa đảo. Mặt khác, một số ý kiến lại cho rằng nam ca sĩ bị oan. Bỗng dưng bị vu khống, Hồ Việt Trung đã nhờ công an xác minh tài khoản Facebook này và tìm được địa chỉ nhà chỉ sau 5 tiếng.
"Mỗi người có cuộc sống riêng, đừng lợi dụng tên tuổi của người nghệ sĩ rồi thêm mắm thêm muối câu like và tự rước họa vào thân lúc nào không biết. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những bạn nào thích dùng nick ảo để sỉ nhục người khác. Khi công an vào cuộc thì bạn dùng hàng nghìn nick ảo thì công an vẫn tìm ra bạn là ai, đang ở đâu", Hồ Việt Trung nói.
Hồ Việt Trung cũng cho rằng người nổi tiếng đã bị nhiều áp lực, đối diện với tin đồn thị phi là chuyện thường nhưng với những chuyện tầm phào như Facebook ảo kia viết thì quá cũ rích và thấp hèn. Vì thế, anh phải nhờ công an để giải quyết triệt để sự việc nhằm cho fan và khán giả có một cái nhìn trong sạch về người nghệ sĩ. Theo anh, những thông tin bịa đặt, bôi nhọ danh dự như vậy không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn tới cả gia đình anh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm