Hoa hậu Canada Alice Panikian sẽ là người làm nên "lịch sử"?

0
Tính đến giờ phút này, hoa hậu Canada Alice Panikian đã giành được 2 giải thưởng phụ. Cô còn là một trong số những thí sinh tiềm năng và nhận được sự ưu ái từ phía BGK vì là đồng hương của Miss Universe 2005. Thế nhưng, Alice Panikian vẫn cho rằng cô khó có khả năng tạo nên "lịch sử" - đưa Canada thành quốc gia đầu tiên giành được vương miện Hoa hậu Hoàn vũ trong 2 năm liên tiếp. Hãy nghe tâm sự của cô trên globebeauties.com.

Hoa hậu Canada Alice Panikian sẽ là người làm nên

2 giải thưởng phụ của Alice Panikian:

- Á hậu 1 Hoa hậu ăn ảnh
- Người mặc trang phục dạ hội đẹp
Cả hai giải thưởng này đều được khán giả bình chọn qua mạng.

* Cô đến với cuộc thi này như thế nào?

- Lúc nhỏ, tôi đã luôn theo dõi cuộc thi Miss Universe trên tivi và hiếm khi bỏ lỡ nó. Tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu một ngày nào đó mình là một trong số những thí sinh đứng trên sân khấu kia. Và rồi, khi thời điểm đến, tôi có mặt ở đây.

* Trong lịch sử của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, chưa có đất nước nào 2 lần liên tiếp sở hữu vương miện Miss Universe. Cô có cảm thấy áp lực? Cô hy vọng gì ở cuộc thi năm nay?

- Bởi vì đại diện của Canada, Natalie Glebova là người thắng cuộc vào năm ngoái, nên tôi cũng bị nhiều áp lực. Nhưng bù lại, tôi cũng gây được sự chú ý bởi người đồng hương này. Đến với cuộc thi năm nay, tôi chỉ mong muốn giới thiệu đất nước mình theo cách của tôi và học hỏi kinh nghiệm cho dù danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ có về tay tôi hay không.

* Cô nghĩ gì về những lời nhận xét "lợi thế" cho cô từ những nhà chuyên môn?

- Tôi nghĩ là mọi người hơi có ý tân bốc khi nghĩ rằng tôi có thể là người làm nên lịch sử. Nhưng thật tình, tôi không trông đợi nhiều về điều này. Hiện tôi chỉ nghĩ làm sao để trình diễn thật tự nhiên và thể hiện được chính mình.

Hoa hậu Canada Alice Panikian sẽ là người làm nên
Alice Panikian (trái) và Miss Universe 2005 Natalie Glebova.
*Ai là người chuẩn bị trang phục và huấn luyện các kỹ năng cho cô?

- Tôi may mắn được làm việc với những chuyên gia và nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Một trong số những chuyên gia thiết kế trang phục cho tôi là nhà thiết kế người Colombia, Miguel de la Torre, người đã thiết kế áo dạ hội cho Natalie năm ngoái.

Denis Davila, người chịu trách nhiệm về cuộc thi Miss Canada, đã huấn luyện cho tôi cách trả lời phỏng vấn, nói chuyện trước công chúng và ông còn là "ông bầu" của tôi. Miguel Martinez là chuyên gia tạo dáng và là huấn luyện viên thể hình của tôi. Ông ấy đã khám phá những góc đẹp của khuôn mặt tôi và dạy tôi cách trình diễn trước ống kính. Cả hai đều đã huấn luyện cho Natalie trước đó.

Một số hình ảnh của Alice Panikian:

Hoa hậu Canada Alice Panikian sẽ là người làm nên Hoa hậu Canada Alice Panikian sẽ là người làm nên

Hoa hậu Canada Alice Panikian sẽ là người làm nên Hoa hậu Canada Alice Panikian sẽ là người làm nên

P.T (Globebeauties)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người viết lời giấu tên kể với chương trình ‘Unanswered Questions’ xung quanh hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop  /// Ảnh: SBS

Phanh phui hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc hé lộ sự việc nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ “vơ” tác phẩm người khác thành của mình, tạo ra nhiều “nhạc sĩ ma” (những người viết lời nhưng không được ghi tên trong phần credit - đóng góp sáng tạo).