Hoa hậu Cao Thị Thùy Dung diện đồng hồ gần 3 tỉ đồng đi sự kiện

15 Thanh Niên Online
Hoa hậu doanh nhân người Việt tại Mỹ 2018 Cao Thị Thùy Dung gây chú ý khi phối phụ kiện có giá trị gần 3 tỉ đồng (125.000 USD) khi xuất hiện trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam.
Cao Thị Thùy Dung trẻ trung, nổi bật trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam /// Ảnh: NVCC Cao Thị Thùy Dung trẻ trung, nổi bật trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Ảnh: NVCC
Cao Thị Thùy Dung trẻ trung, nổi bật trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam
Ảnh: NVCC
Hoa hậu Cao Thị Thùy Dung góp mặt trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam với trang phục trẻ trung, sành điệu kết hợp với đôi boot cao tạo nên vẻ ngoài phong cách. Nữ doanh nhân còn gây chú ý khi phối cùng phụ kiện là đồng hồ thương hiệu kim hoàn nổi tiếng đắt đỏ nhất nước Anh Graff trị giá 125.000 USD. Được biết, Hoa hậu doanh nhân Cao Thị Thùy Dung là "tay chơi" hàng hiệu đẳng cấp và khét tiếng trong giới người đẹp, doanh nhân. Lâu ngày xuất hiện vì bận rộn dự án kinh doanh riêng, cô gây chú ý bởi sự đầu tư lớn cho lần trở lại này.
Cao Thị Thùy Dung thổ lộ sau ngôi vị Hoa hậu doanh nhân người Việt tại Mỹ 2018, công việc của cô càng phát triển và thăng hoa hơn. Hằng ngày, việc điều hành công ty chiếm đa số thời gian của cô. Tuy nhiên, mỹ nhân vẫn dành thời gian để tham gia một số sự kiện đặc biệt, gặp gỡ bạn bè.
Hoa hậu Cao Thị Thùy Dung diện đồng hồ gần 3 tỉ đồng đi sự kiện - ảnh 1
Dù bận rộn kinh doanh nhưng mỹ nhân vẫn dành thời gian tham gia các sự kiện trong showbiz
Ảnh: NVCC
Hoa hậu Cao Thị Thùy Dung diện đồng hồ gần 3 tỉ đồng đi sự kiện - ảnh 2
Chọn phát triển con đường kinh doanh thay vì vào làng giải trí, người đẹp bày tỏ: "Có thể giữa một dàn những mỹ nhân mình không phải là nhân tố đình đám nhất, nhưng chắc chắn giá trị bên trong là yếu tố để mình được người khác trân trọng"
Ảnh: NVCC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Trần Phúc Thiện

Nguyễn Trần Phúc Thiện

Đẹp mê hồn
Hoàng panh

Hoàng panh

Đẹp không góc chết; mỹ nhân
Phan Thanh Nga

Phan Thanh Nga

Xuất sắc, chúc mừng boss Top White
Nguyễn Thị Hoài Thu

Nguyễn Thị Hoài Thu

Đẹp lắm sếp iu ơi. Chị e muốn da đẹp về đội Topwhite nhà e nha
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Jason Statham trong phim Wrath of Man  /// IMDB

Mùa phim hè 2021 của Hollywood sẽ khởi sắc?

Hồi tháng 3 và tháng 4, các hãng phim Hollywood vẫn còn điều chỉnh lịch ra rạp của hàng loạt phim chiếu hè. Song theo tờ The Hollywood Reporter, sẽ có gần 40 phim chuẩn bị ra rạp vào hè 2021, trong đó có không ít bom tấn.