Hoa hậu Đàm Lưu Ly: 'Chưa đăng ký kết hôn vì chưa tự tin lập gia đình'

0 Thanh Niên Online
Đàm Lưu Ly là người đẹp nổi tiếng cùng thời với Hà Kiều Anh, Giáng My… Tuy nhiên, suốt 23 năm nắm giữ danh hiệu Hoa hậu Áo dài, cô lại là người sống khá lặng lẽ, hạn chế xuất hiện và không thích ồn ào.
Trong talkshow 'Phụ nữ quyền năng' của Mai Thu Huyền, Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly đã hé lộ về cuộc sống cá nhân Trong talkshow 'Phụ nữ quyền năng' của Mai Thu Huyền, Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly đã hé lộ về cuộc sống cá nhân
Trong talkshow 'Phụ nữ quyền năng' của Mai Thu Huyền, Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly đã hé lộ về cuộc sống cá nhân
Đàm Lưu Ly sinh năm 1973 tại Hà Nội. Năm 1994, Đàm Lưu Ly tự đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và lọt Top 5 chung cuộc. Năm 1995, khi cuộc thi Hoa hậu Áo dài khởi động mùa đầu tiên, Đàm Lưu Ly lại được Tổng công ty Hàng không Việt Nam cử đi tham gia và bất ngờ đoạt danh hiệu cao nhất.
Chia sẻ về khoảng thời gian đáng nhớ của cuộc đời trong chương trình Phụ nữ quyền năng, Đàm Lưu Ly cho biết: “Lúc tham gia cuộc thi Hoa hậu Áo dài thật ra không phải do Ly đăng ký tham dự mà đó là đang làm nhiệm vụ. Khi phát động cuộc thi, công ty hàng không đã ra quyết định cử mình đi thi với tinh thần làm nhiệm vụ quảng bá cho Vietnam Airlines, nên Ly cũng không đặt quá nhiều kỳ vọng vào giải thưởng. Nhưng đến đêm thi chung kết, mẹ nói với Ly rằng: “Con hãy cố gắng hết sức mình, ở dưới kia có rất nhiều bạn bè, sếp con đang đợi con đăng quang. Mẹ cũng hi vọng nhưng không ép con, con hãy làm hết mình đừng để mọi người thất vọng”. Chính sự yêu thương cổ vũ của mọi người là động lực rất lớn giúp Ly tự tin tỏa sáng và may mắn đã giành được kết quả cao nhất của cuộc thi”.
Hoa hậu Đàm Lưu Ly: 'Chưa đăng ký kết hôn vì chưa tự tin lập gia đình' - ảnh 1
Hoa hậu Đàm Lưu Ly khoe dáng với áo dài
Đàm Lưu Ly dù đoạt danh hiệu hoa hậu, tuy nhiên không như những người đẹp khác thường lấn sân sang làm người mẫu hay diễn viên, cô vẫn trung thành với nghề tiếp viên hàng không. Là một trong những tiếp viên xinh đẹp, giỏi ngoại ngữ, Đàm Lưu Ly được mệnh danh là "người đẹp bay". Bên cạnh đó do được sinh ra trong gia đình làm nghệ thuật, cô còn có nhiều tài lẻ khác như: ca hát, chơi guitar, piano...
Miệt mài với công việc trên bầu trời, lý do cô rời Vietnam Airlines là để chăm lo cho gia đình và thực hiện niềm đam mê thứ ba của mình là trở thành doanh nhân. Hiện Đàm Lưu Ly là giám đốc một công ty làm đẹp. "Đàm Lưu Ly rất yêu công việc tiếp viên, đến giờ vẫn vậy. Sau khi tạm dừng, Ly đã quyết định học rất nhiều khóa học trong và ngoài nước về mảng làm đẹp. Nhưng thời điểm đó, Ly không có nhiều thời gian vì có con nhỏ không ai chăm. Đôi lúc Ly tranh thủ con đang ngủ hoặc nhờ được người giữ con giúp thì Ly liền đi học. Có thời gian quyết định đi học tại nước ngoài, Ly đã nhờ mẹ bay từ Hà Nội vô Sài Gòn để giúp Ly chăm con một thời gian”, cô kể.
Hoa hậu Đàm Lưu Ly: 'Chưa đăng ký kết hôn vì chưa tự tin lập gia đình' - ảnh 2
Mai Thu Huyền (giữa), Khánh My và Đàm Lưu Ly trong chương trình
Do tập trung chăm lo cho sự nghiệp nên tình duyên đến với Đàm Lưu Ly khá muộn. Đến tận năm 38 tuổi, Đàm Lưu Ly mới sinh con gái đầu lòng và hiện tại cô và người bạn đời vẫn chưa tổ chức đám cưới hay có chứng nhận hôn thú sau 10 năm chung sống.
Khi hỏi về gia đình, Đàm Lưu Ly thẳng thắn chia sẻ: “Ngày xưa, gia đình nghèo mình phải gồng gánh làm nhiều cách để kiếm sống nên Đàm Lưu Ly rất mạnh mẽ, độc lập. Chính vì vậy, Ly cũng thẳng thắn nói rằng đến giờ Ly vẫn không đăng ký kết hôn vì chưa tự tin lập gia đình. Dù người đàn ông có yêu thương, có làm bạn đời của mình đi chăng nữa nhưng để làm chồng thì cần phải đạt được những tiêu chuẩn rất khó”.
Không quá nổi tiếng so với các bạn cùng thời, tuy nhiên Đàm Lưu Ly tâm sự cô hài lòng với cuộc sống bên người bạn đời và con gái nhỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm