Hoa hậu Diệu Hoa khoe vẻ rạng ngời ở tuổi U50

Hồng Nhi

Hồng Nhi

Ảnh: Tom Nguyen

0 Thanh Niên Online
Tại lễ hội Diwali của Ấn Độ được tổ chức tại TP.HCM, Hoa hậu Việt Nam năm 1990 Diệu Hoa mặc váy saree, khoe nhan sắc mặn mà.
Ở tuổi U50, Hoa hậu Việt Nam 1990 vẫn rạng ngời Ở tuổi U50, Hoa hậu Việt Nam 1990 vẫn rạng ngời
Ở tuổi U50, Hoa hậu Việt Nam 1990 vẫn rạng ngời
Tháp tùng người đẹp đến tham dự sự kiện là chồng và con trai út của cô. Hai cô con gái lớn của Diệu Hoa không có mặt vì đang du học tại Mỹ.
Hoa hậu Diệu Hoa không chỉ xinh đẹp mà còn được biết đến bởi tài năng, học thức và có một gia đình hạnh phúc. Năm 1993, cô kết hôn với doanh nhân người Ấn Độ Maneesh Dane và từ đó đến nay, họ vẫn là một gia đình lý tưởng trong mắt tất cả mọi người.
Hoa hậu Việt Nam 1990 chia sẻ các con mình đều học rất giỏi. Dù hai con gái sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng cả hai chưa có ý định tham dự bất cứ cuộc thi nhan sắc nào. Con trai duy nhất của người đẹp cũng sẽ lên đường du học trong thời gian tới.
Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa sinh năm 1969 tại Hà Nội, đăng quang Hoa hậu Việt Nam do Báo Tiền Phong tổ chức năm 1990. Khi đăng quang, cô đang là sinh viên năm thứ 4 khoa Tiếng Nga thuộc Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Người đẹp đã tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh ở Học viện công nghệ châu Á tại Thái Lan. Diệu Hoa được ghi vào sách kỷ lục Việt Nam với tư cách là Hoa hậu thông thạo nhiều ngoại ngữ nhất khi biết 5 thứ tiếng: Nga, Anh, Pháp, Thái Lan, Hindi. Năm 2008, cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới và lọt top 5 chung cuộc. Hiện tại Hoa hậu Việt Nam 1990 đang là giám đốc điều hành một công ty kinh doanh có tiếng tại xứ chùa vàng.
Hoa hậu Diệu Hoa khoe vẻ rạng ngời ở tuổi U50 - ảnh 1
Cận cảnh nhan sắc không tuổi của bà mẹ ba con
Hoa hậu Diệu Hoa khoe vẻ rạng ngời ở tuổi U50 - ảnh 2
Người đẹp được chồng (áo trắng) và con trai tháp tùng đến sự kiện
Hoa hậu Diệu Hoa khoe vẻ rạng ngời ở tuổi U50 - ảnh 3
Chồng của Hoa hậu Diệu Hoa là doanh nhân người Ấn Độ
Hoa hậu Diệu Hoa khoe vẻ rạng ngời ở tuổi U50 - ảnh 4
Con trai út của người đẹp nay đã lớn
Hoa hậu Diệu Hoa khoe vẻ rạng ngời ở tuổi U50 - ảnh 5
Con trai ga lăng, dắt mẹ xuống cầu thang
Hoa hậu Diệu Hoa khoe vẻ rạng ngời ở tuổi U50 - ảnh 6
Vẻ quý phái của người đẹp Việt trong trang phục truyền thống của quê hương chồng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người viết lời giấu tên kể với chương trình ‘Unanswered Questions’ xung quanh hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop  /// Ảnh: SBS

Phanh phui hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc hé lộ sự việc nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ “vơ” tác phẩm người khác thành của mình, tạo ra nhiều “nhạc sĩ ma” (những người viết lời nhưng không được ghi tên trong phần credit - đóng góp sáng tạo).