Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ nhận bằng tốt nghiệp đại học

0 Thanh Niên Online
Sáng 15.9, trước một ngày kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh đã rạng rỡ cùng bạn bè nhận bằng tốt nghiệp Đại học Ngoại thương.
Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi còn là sinh viên năm hai Đại học Ngoại thương /// Ảnh: Thiên Hùng Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi còn là sinh viên năm hai Đại học Ngoại thương - Ảnh: Thiên Hùng
Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi còn là sinh viên năm hai Đại học Ngoại thương
Ảnh: Thiên Hùng
Đỗ Mỹ Linh theo học ngành Quản trị kinh doanh Quốc tế và được biết đến là sinh viên chăm chỉ, khả năng tiếng Anh tốt. Song song việc hoàn thành trách nhiệm của một đương kim hoa hậu với xã hội, cộng đồng, Đỗ Mỹ Linh vẫn sắp xếp việc học chu đáo và tốt nghiệp đúng hạn.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ nhận bằng tốt nghiệp đại học - ảnh 1
Bố mẹ đi cùng người đẹp sinh năm 1996 trong buổi nhận bằng tốt nghiệp 
Ảnh: Thiên Hùng
Sau khi nhận bằng tốt nghiệp tại Hà Nội, Mỹ Linh sẽ lập tức bay vào TP.HCM để tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 với vai trò là thành viên của ban giám khảo cũng như xuất hiện với tư cách là đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam trao lại ngôi vị của mình cho tân hoa hậu.
Kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ rằng cô cũng có ý định học lên thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh và còn xem xét việc đi du học Anh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm