Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ xắn tay áo rửa chén sau đám hỏi

0 Thanh Niên Online
Sau khi hoàn thành tiệc đãi hai họ, Hoa hậu Đông Nam Á 2014 đã xắn tay áo phụ dọn dẹp cùng các thành viên trong gia đình.
Thu Vũ đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á tại Thái Lan năm 2014. Sau khi đăng quang, cô ít tham gia các hoạt động giải trí dù nhận được nhiều kịch bản phim Thu Vũ đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á tại Thái Lan năm 2014. Sau khi đăng quang, cô ít tham gia các hoạt động giải trí dù nhận được nhiều kịch bản phim
Thu Vũ đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á tại Thái Lan năm 2014. Sau khi đăng quang, cô ít tham gia các hoạt động giải trí dù nhận được nhiều kịch bản phim
Sáng 29.7, Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ từng gây ồn ào với clip nói tiếng Anh không ai hiểu tại cuộc thi Mister International 2015 đã chính thức làm đám hỏi với doanh nhân Minh Hải.
Lễ hỏi của cô diễn ra hoành tráng tại thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) trong khuôn viên rộng 2.000 m2 được trang trí bằng hàng ngàn hoa hồng. Được biết, gia đình Thu Vũ đã mất 3 ngày để hoàn tất phần trang trí, trong đó 10.000 hoa hồng cùng một số loại hoa khác được chở về từ TP.HCM để giúp cho không gian đám hỏi trở nên lãng mạn.
Trong đám hỏi, người đẹp được chồng sắp cưới tặng nhẫn đính hôn hơn 1 tỉ đồng. Cô mặc chiếc áo dài trắng của nhà thiết kế Minh Châu để làm lễ, sau đó thay hai bộ váy của nhà thiết Thủy Nguyễn để tiếp đón các quan khách.
Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ xắn tay áo rửa chén sau đám hỏi - ảnh 1
Thu Vũ đã làm đám hỏi sáng nay 29.7 tại quê nhà
Đặc biệt sau khi đãi tiệc hai họ, Thu Vũ đã thay trang phục và phụ rửa chén, dọn dẹp cùng các thành viên trong gia đình. Thu Vũ cho biết ngày trước nhà cô chuyên nấu đám cho bà con khu vực xung quanh nên chuyện rửa chén là rất đỗi bình thường với người đẹp sinh năm 1990.
Đám cưới của Thu Vũ cùng vị hôn phu Minh Hải sẽ diễn ra vào cuối năm nay.
Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ xắn tay áo rửa chén sau đám hỏi - ảnh 2
Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ xắn tay áo rửa chén sau đám hỏi - ảnh 3
Sau khi quan khách ra về, Thu Vũ bất ngờ thay trang phục để phụ dọn dẹp cùng mọi người

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Thái Văn Lung /// TƯ LIỆU

Luật sư Thái Văn Lung - chí người trượng phu

Được tin luật sư Thái Văn Lung hy sinh, báo Cứu Quốc đã đưa tin: “Một cái tang đau đớn cho quân đội Việt Nam, cho Quốc hội, cho giới trí thức và cho toàn quốc đồng bào, ông Albert Thái Văn Lung đã bỏ mình vì nước”.