Hoa hậu Hà Kiều Anh tham dự Tuần lễ thời trang Canada

0 Thanh Niên Online
Từ ngày 21-25.9, Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh sẽ có mặt tại thành phố Edmonton, Canada để tham dự Tuần lễ thời trang Canada xuân - hè 2017.
Hoa hậu Hà Kiều Anh  /// Ảnh: Quốc Huy Hoa hậu Hà Kiều Anh - Ảnh: Quốc Huy
Hoa hậu Hà Kiều Anh
Ảnh: Quốc Huy
Hà Kiều Anh cho biết cô rất vinh dự khi nhận được lời mời từ ban tổ chức và rất vui khi sự hiện diện của mình tại sự kiện lần này sẽ là một sự cổ vũ tinh thần cho nhà thiết kế Việt Nam.
"Đây cũng là một cơ hội cho chính Hà Kiều Anh để quảng bá về đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế qua các cuộc gặp gỡ. Sau 24 năm đăng quang, Hà Kiều Anh vẫn luôn ý thức về trách nhiệm này của mình”, Hoa hậu Việt Nam 1992 nói.
Được biết, Tuần lễ thời trang Canada xuân - hè 2017 có sự góp mặt của thương hiệu thời trang Việt Nam Joli Poli của nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư. Theo kế hoạch trước đó, Việt Nam có hai đại diện tham dự là Anh Thư và bộ đôi Huỳnh Hải Long - Đặng Thế Huy với thương hiệu riêng mang tên Hulos. Tuy nhiên, đến phút chót, bộ đôi Huỳnh Hải Long - Đặng Thế Huy không thể tham dự được vì lý do riêng.
Tuần lễ thời trang Canada (Western Canada Fashion Week) được thành lập vào năm 2005. Đến nay, chương trình đã tổ chức thành công 23 mùa thời trang. Ở mùa xuân/hè 2017, ngoài đại diện Việt Nam còn có các nhà thiết kế, thương hiệu tại Canada và sự góp mặt của các nhà thiết kế quốc tế đến từ Ý, Peru, Ấn Độ, Thái Lan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đồng Thương đang sử dụng phép thuật trừ tà. Quả cau cắm vào mũi lình để tránh va chạm gây nguy hiểm cho hầu dâng

Hư thực hầu đồng: Xiên lình giỗ cha

Đồng thầy siết dải lụa vào cổ, mặt sưng phù, bầm đỏ, mắt lồi như chực bắn ra ngoài. Tay cầm cây lình dài hơn mét nhọn hoắt, sáng bóng, ông múa vài đường rồi há miệng, xiên cây lình trổ từ trong ra má ngoài. Tiếng trống, thanh la quện lẫn mùi nhang khói đầy thần bí. Con nhang đệ tử chắp tay xá lạy sì sụp, mặt mũi biến sắc: Thánh về!
 

Một số hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh được giới thiệu tại triển lãm
 /// Ảnh: QUỲNH TRÂN

Triển lãm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021), 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2021) và 67 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2021), Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TP.HCM (Sở VH-TT TP.HCM) phối hợp cùng Nhà văn hóa Điện ảnh tại TP.HCM khai mạc triển lãm Hình ảnh và hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh vào sáng 7.5.