Hoa hậu Hải Dương trở thành đối tác độc quyền của Joycos tại Việt Nam

0
Hoa hậu Hải Dương vừa công bố thông tin Công ty TNHH Ocean Nha Trang của cô trở thành đối tác độc quyền tại Việt Nam, phân phối các dòng sản phẩm như Huksamsoo, Hope Girl và True Island của thương hiệu Joycos.
Hoa hậu Hải Dương cho biết cô luôn mong muốn mang những sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất đến với phụ nữ Việt Nam Hoa hậu Hải Dương cho biết cô luôn mong muốn mang những sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất đến với phụ nữ Việt Nam
Hoa hậu Hải Dương cho biết cô luôn mong muốn mang những sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất đến với phụ nữ Việt Nam
Sau thời gian thương thảo với nhiều điều kiệu khắt khe từ đối tác Hàn Quốc, công ty của Hoa hậu Hải Dương đã nhận được sự đồng ý trở thành đối tác độc quyền của Joycos tại Việt Nam. Được biết, hợp đồng đối tác độc quyền bắt đầu từ năm 2014 đến 2020.
Những dòng sản phẩm của Joycos được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và từng nhận giải thưởng Sản phẩm quốc tế được yêu thích tại Việt Nam và Top 5 thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam.
Hoa hậu Hải Dương được biết đến là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại. Dù khá bận rộn với công việc kinh doanh nhưng người đẹp luôn đầu tư hình ảnh của mình một cách rất chỉn chu mỗi khi xuất hiện. Đặc biệt, với kinh nghiệm làm đẹp của mình, Hoa hậu Hải Dương luôn mong muốn thông qua những công việc mình làm sẽ truyền cảm hứng đến cho chị em phụ nữ giúp họ có thêm động lực để chăm sóc ngoại hình của mình.
Hoa hậu Hải Dương trở thành đối tác độc quyền của Joycos tại Việt Nam - ảnh 1
Công ty của Hoa hậu Hải Dương sẽ phân phối độc quyền các dòng sản phẩm như Huksamsoo, Hope Girl và True Island của thương hiệu Joycos tại Việt Nam

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chùa Kompong Chray hay còn gọi là chùa Hang, chùa Kompongnigrodha>

Huyền tích chùa Hang

Chùa Kompong Chray là ngôi chùa Phật giáo Nam tông Khmer tọa lạc tại huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Dân gian thường gọi đây là chùa Hang vì cổng phụ của ngôi chùa được xây theo kiểu mái vòm nhìn giống như cái hang.
Đình Lương Xá xây mới trái phép /// Nam Nguyễn>

Thiết kế lại đình Lương Xá vừa bị phá

Phải thiết kế lại đình Lương Xá dựa trên điều kiện hiện nay về nguồn lực cũng như hệ thống cột bê tông đã dựng lên. Đó là ý kiến chung của các chuyên gia về việc xử lý ngôi đình 300 tuổi vừa bị phá và xây mới này.