Hoa hậu H’Hen Niê được tỉnh Đắk Lắk tặng bằng khen và tiền thưởng

0 Thanh Niên
Chiều 22.1, trong chuyến về thăm quê hương đầu tiên sau ngày đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ VN H’Hen Niê đã được UBND tỉnh Đắk Lắk tặng bằng khen và tiền thưởng 30 triệu đồng.
Ông Nguyễn Tuấn Hà trao bằng khen của UBND tỉnh Đắk Lắk cho Hoa hậu H’Hen Niê /// Ảnh: Trung Chuyên Ông Nguyễn Tuấn Hà trao bằng khen của UBND tỉnh Đắk Lắk cho Hoa hậu H’Hen Niê - Ảnh: Trung Chuyên
Ông Nguyễn Tuấn Hà trao bằng khen của UBND tỉnh Đắk Lắk cho Hoa hậu H’Hen Niê
Ảnh: Trung Chuyên
Ông Nguyễn Tuấn Hà, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, cho biết việc tặng bằng khen của UBND tỉnh và trao phần thưởng là sự ghi nhận, động viên, khích lệ những cố gắng, nỗ lực của Hoa hậu H’Hen Niê, người làm rạng danh không chỉ cá nhân mình mà còn trở thành niềm tự hào của cộng đồng đồng bào Ê Đê và của cả nhân dân tỉnh Đắk Lắk.
Hoa hậu H’Hen Niê xúc động bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm động viên của lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ hoàn thành tốt vai trò Hoa hậu Hoàn vũ, truyền cảm hứng cho phụ nữ
Ê Đê nói riêng và người phụ nữ nói chung. Trong chuyến thăm quê 2 ngày, Hoa hậu H’Hen Niê cũng tham gia một số hoạt động từ thiện tại nơi mình từng học tập, trưởng thành.
Ngày 24.1, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ luyện tập cùng dàn người mẫu tham gia chương trình nghệ thuật Tình xuân (do Công ty cổ phần Báo Thanh Niên tổ chức) diễn ra lúc 20 giờ cùng ngày tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm