Hoa hậu Jennifer Phạm 'bật máu' khi thử sức cõng Minh Hằng

Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: Hoàng Giang

1 Thanh Niên Online
(TNO) Cô em út Minh Hằng nhõng nhẽo đòi chị Jennifer Phạm cõng khiến nàng hoa hậu xinh đẹp bị té ngã vì mất thăng bằng.

(TNO) Cô em út Minh Hằng nhõng nhẽo đòi chị Jennifer Phạm cõng khiến nàng hoa hậu xinh đẹp bị té ngã vì mất thăng bằng. 

Hoa hậu Jennifer Phạm 'bật máu' khi thử sức cõng Minh Hằng  - ảnh 1Jennifer Phạm thử sức cõng Minh Hằng
Trong đợt ghi hình thứ hai của show thực tế Chị ơi, đi Hàn Quốc, bộ ba Minh Hằng, Jennifer Phạm và Hồng Ánh tiếp tục đến nhiều địa danh nổi tiếng của xứ kim chi như Busan, Jeju. Trải qua hành trình khá lâu, từng sống như người một nhà, Jennifer Phạm và Minh Hằng trở thành một cặp "tỷ, muội" đáng yêu và luôn tạo tiếng cười cho cả đoàn.
Trong chuyến du lịch khám phá đảo Jeju, Minh Hằng và Jennifer Phạm đã tranh thủ lúc giải lao để thử thách nhau. Cô em út Minh Hằng nhõng nhẽo đòi chị Jennifer Phạm cõng và trái ngược với hình ảnh sang trọng trên sân khấu, cựu Hoa hậu châu Á tại Mỹ ngay lập tức nhận lời. Tuy nhiên, chỉ trong ít phút Jennifer Phạm đã té ngã khiến cả đoàn lo lắng.
Tuy nhiên, Jennifer Phạm cho biết do tay va đập vào đá nhưng cô đi chậm nên chỉ chảy máu, sưng chứ không bị ảnh hưởng đến xương. Bên cạnh đó, Jennifer Phạm còn khá thích thú khi trải nghiệm cuộc sống của một người dân ở làng chài. Người đẹp đi chợ và tự tay nấu các món hải sản để chiêu đãi cả nhóm khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Theo Jennifer Phạm, khi tham gia chương trình truyền hình thực tế, bản thân cô đã học được nhiều kĩ năng trong cuộc sống như tự tìm đường, nhà trọ, nấu ăn, cách để sống trong môi trường tập thể…
Hoa hậu Jennifer Phạm 'bật máu' khi thử sức cõng Minh Hằng  - ảnh 2
Hoa hậu Jennifer Phạm đã có những khoảng thời gian khá thân thiết và vui vẻ bên cô em út "Bé Heo" cũng như "chị gái" Hồng Ánh
Trong show truyền hình Chị ơi, đi Hàn Quốc, Jennifer Phạm nhận được nhiều lời khen về gu thời trang trẻ trung cũng như hình ảnh hoàn toàn mới lạ so với trước đây. Khán giả sẽ được thấy một hình ảnh Jennifer gần gũi, hoạt bát và thân thiện so với hình ảnh sang trọng trên sân khấu.
Được biết, trước khi nhận lời tham gia chương trình Jennifer Phạm đã rất lo lắng vì sẽ có thể xảy ra xích mích giữa cô và Minh Hằng khi sống chung. Tuy nhiên, sau thời gian bên cạnh nhau và có nhiều trải nghiệm tại đất nước Hàn Quốc, cả hai đã dần trở nên thân thiết như chị em ruột.

Bình luận

User
Gửi bình luận
bui tuan

bui tuan

sao vậy , bé heo dễ thương mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Thái Văn Lung /// TƯ LIỆU

Luật sư Thái Văn Lung - chí người trượng phu

Được tin luật sư Thái Văn Lung hy sinh, báo Cứu Quốc đã đưa tin: “Một cái tang đau đớn cho quân đội Việt Nam, cho Quốc hội, cho giới trí thức và cho toàn quốc đồng bào, ông Albert Thái Văn Lung đã bỏ mình vì nước”.