Hoa hậu Khánh Vân ra đường phát nước rửa tay

0 Thanh Niên Online
Hoa hậu Khánh Vân ra đường tặng nước rửa tay cho người dân xung quanh khu vực đang sinh sống và trạm chờ xe buýt tại quận Bình Thạnh (TP.HCM).
Hoa hậu Khánh Vân tự phát nước rửa tay cho người dân tại trạm chờ xe buýt /// Ảnh: NVCC Hoa hậu Khánh Vân tự phát nước rửa tay cho người dân tại trạm chờ xe buýt - Ảnh: NVCC
Hoa hậu Khánh Vân tự phát nước rửa tay cho người dân tại trạm chờ xe buýt
Ảnh: NVCC
Hơn 2 tháng sau đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân liên tục tham gia các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, xã hội tại TP.HCM, Long An, Lâm Đồng, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Lai Châu… Đồng thời, cô đang trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020 với hai kỹ năng được chú trọng: hình thể và tiếng Anh. Vốn quan tâm đến các vấn đề của cộng đồng, thời gian qua, Hoa hậu Khánh Vân tích cực chia sẻ nhiều thông tin, hình ảnh về cách phòng tránh dịch bệnh do virus Covid-19 gây ra. Trước đó, cô đã đăng tải đoạn video kêu gọi mọi người nên đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng.
Hoa hậu Khánh Vân ra đường phát nước rửa tay - ảnh 1

Khánh Vân hào hứng khi mọi người nhận nước rửa tay để phòng dịch bệnh

Ảnh: NVCC

Đây cũng là lý do mà người đẹp quyết định tặng 200 chai nước rửa tay cho người dân ngay tại khu vực đang sinh sống. Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Không cần phải đi đâu xa cả, chính những người sống ở xung quanh ta là những đối tượng cần được quan tâm và bảo vệ sức khỏe nhất, đặc biệt trong mùa dịch bệnh như thế này. Khi nơi mình sống mọi người đều khỏe mạnh, thì mình mới có thể đi giúp đỡ và hỗ trợ người khác được”. Cô cũng hi vọng các bạn trẻ nên chủ động phòng ngừa dịch bệnh cho bản thân và gia đình, kết hợp trang bị những kiến thức giữ gìn sức khỏe.
Hoa hậu Khánh Vân ra đường phát nước rửa tay - ảnh 2

Lần hoạt động này còn có sự đồng hành của mẹ Hoa hậu Khánh Vân

Ảnh: NVCC

Thường xuyên đồng hành cùng con gái trong mọi hoạt động thiện nguyện, mẹ của Hoa hậu Khánh Vân đã cùng cô đẩy xe nước rửa tay đi tặng cho người dân xung quanh. Sau đó, hai mẹ con đẩy xe đến khu vực trạm chờ xe buýt để tặng nước rửa tay cho tài xế và khách mỗi khi có chuyến dừng. Hoa hậu Khánh Vân cho biết: “Các bác tài, phụ xe hằng ngày tiếp xúc với rất nhiều người, nên Vân nghĩ chai nước rửa tay là vô cùng cần thiết. Vừa bảo vệ sức khỏe của mình, vừa bảo vệ sức khỏe cho hành khách khi phải lên xuống phương tiện công cộng”.
Chỉ trong vòng 20 phút, Hoa hậu Khánh Vân và mẹ đã tặng hết số chai nước rửa tay chuẩn bị. Khi thấy còn nhiều người đến nhưng nước rửa tay đã hết, cô liên tục xin lỗi. Điều này khiến Khánh Vân cảm thấy áy náy. Cô tâm sự: “Đôi khi chỉ một chai nước rửa tay thôi, bạn đã trực tiếp giúp rất nhiều người bảo vệ sức khỏe. Ngày hôm nay, Vân học được rất nhiều điều. Có nhiều cô chú còn bảo nhau mỗi nhà chỉ được lấy một chai thôi, chừa cho nhà khác nữa. Những lúc thế này mới thấy tình người là thế nào”. Bên cạnh đó, Hoa hậu Khánh Vân còn thực hiện một video hướng dẫn cách rửa tay đúng cách gửi đến mọi người.
Hiện Hoa hậu Khánh Vân đang học Anh văn và tập luyện hình thể chuẩn bị cho Miss Universe 2020. Ngoài ra, cô đang thử nghiệm với nhiều phong cách hình ảnh khác nhau, sẽ được bật mí với khán giả trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm