Hoa hậu Phạm Hương làm đại sứ thiện chí bảo vệ động vật hoang dã

0 Thanh Niên Online
(iHay) Sáng 29.7, Hoa hậu Phạm Hương đã có mặt tại Hà Nội để tham dự buổi lễ phát động chiến dịch bảo vệ tê tê, đồng hành cùng chương trình còn có ca sĩ Thu Minh và Trấn Thành.

(iHay) Sáng 29.7, Hoa hậu Phạm Hương đã có mặt tại Hà Nội để tham dự buổi lễ phát động chiến dịch bảo vệ tê tê, đồng hành cùng chương trình còn có ca sĩ Thu Minh và Trấn Thành.

Hoa hậu Phạm Hương làm đại sứ thiện chí bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 1Diện bộ đầm đỏ thanh lịch và kín đáo của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Phạm Hương khoe nét rạng rỡ cùng nụ cười luôn nở trên môi
Khi than gia chương trình, Phạm Hương được lắng nghe, xem những hình ảnh đau lòng khi những con tê tê bị bắn, giết hại một cách rất thương tâm, Phạm Hương không khỏi xót xa. Là một người tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng nên khi được tổ chức mời tham dự, Phạm Hương rất hào hứng tham gia chiến dịch này.
"Là một người của công chúng, Hương luôn tìm cách để sự ảnh hưởng có thể giúp ích xã hội ở nhiều mặt, Hương cảm thấy thật may mắn và vinh dự khi được chọn trở thành đại sứ thiện chí của tổ chức WildAid và CHANGE và cụ thể cho chiến dịch bảo tồn tê tê lần này. Hương hy vọng có thể đem tiếng nói và sức ảnh hưởng của bản thân lan truyền những thông điệp tích cực với mục đích cuối cùng là hạn chế việc tiêu thụ sản phẩm từ tê tê nói riêng và của tất cả những loài vật sống trong hoang dã nói chung", Phạm Hương chia sẻ.
Nữ huấn luyện viên The Face hi vọng rằng với tiếng nói và sức ảnh hưởng của bản thân tới công chúng, những thông điệp tích cực mà cô cũng như tổ chức WildAid đưa ra sẽ góp phần bảo vệ không chỉ loài Tê Tê mà còn bảo vệ được thêm nhiều những loài động vật hoang dã khác.
Hoa hậu Phạm Hương làm đại sứ thiện chí bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 2 Cô có nhiều thời gian trò chuyện cùng ca sĩ Thu Minh, một trong những nghệ sĩ Việt tiên phong cho các dự án bảo vệ động vật hoang dã, cùng với việc hội ngộ Trấn Thành - cũng là đại sứ tham gia chương trình này 
Hoa hậu Phạm Hương làm đại sứ thiện chí bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 3Phạm Hương tìm hiểu về tê tê trong sự kiện
Hoa hậu Phạm Hương làm đại sứ thiện chí bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 4Cô khoe nhan sắc rực rỡ với váy đỏ
Hoa hậu Phạm Hương làm đại sứ thiện chí bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 5
Hoa hậu Phạm Hương làm đại sứ thiện chí bảo vệ động vật hoang dã - ảnh 6Người đẹp mỉm cười dịu dàng trong suốt sự kiện, khác hẳn hình ảnh khá cứng trong The Face
Toàn Minh
Ảnh: Hải Bá

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm