Hoa hậu Phạm Hương: Làm từ thiện cho tiền thì cũng hết

0 Thanh Niên Online
Với cương vị là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương luôn đồng hành cùng ban tổ chức cuô%3ḅc thi trong các chương trình từ thiện. Đặc biệt, chuyến đi lần này là làm công tác thiê%3ḅn nguyê%3ḅn tại quê cô.
Phạm Hương cho rằng làm từ thiện phải đúng cách mới đạt hiệu quả tốt Phạm Hương cho rằng làm từ thiện phải đúng cách mới đạt hiệu quả tốt
Phạm Hương cho rằng làm từ thiện phải đúng cách mới đạt hiệu quả tốt
Trước đó, Hoa hậu Phạm Hương cùng ban tổ chức đã nhiều lần vận động các nhà hảo tâm, tìm hiểu các nhân vật và đến thăm hỏi, động viên phụ giúp người dân xây dựng các căn nhà tình thương, thay thế căn nhà cũ không còn khả năng che nắng, che mưa cho họ. Hoa hậu nhiều lần xúc động khi nghe các nhân vật kể về hoàn cảnh của mình. Cô chia sẻ: “Phạm Hương muốn có thêm nhiều cơ hội để lắng nghe, giúp đỡ mọi người. Tuy món quà này không quá lớn, nhưng đó là tấm lòng của Phạm Hương nói riêng và cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam muốn dành tặng cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Cho tiền thì sẽ hết, nhưng với căn nhà, mọi người sẽ có cuộc sống ổn định hơn, như một khởi đầu mới”.
Không những thế, Phạm Hương còn tự tay góp chút công sức vào việc xây dựng. Tuy mệt nhưng cô luôn cười và hạnh phúc với những gì mình đang làm. Là người con của vùng đất Hải Phòng, cô luôn muốn được thực hiện và đóng góp một điều gì đó cho quê nhà. Vì thế, với Phạm Hương, cô còn muốn làm nhiều hơn thế, chứ không đơn thuần là trao tặng nhà tình thương.
Hoa hậu Phạm Hương: Làm từ thiện cho tiền thì cũng hết - ảnh 1
Người đẹp phụ giúp xây nhà cho người dân
Hoa hậu Phạm Hương: Làm từ thiện cho tiền thì cũng hết - ảnh 2
Sau chương trình lần này, cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong những dự án thiện nguyện sắp tới
Sau 3 tháng thực hiện, cuối cùng, 3 căn nhà tình thương đã lần lượt được trao tặng tại xã Gia Đức, xã An Lư, xã Thủy Triều, thuộc huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Người đẹp sinh năm 1990 đã đến trao tặng cùng trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ông Trần Ngọc Nhật. Đây là những món quà tinh thần để các nhân vật có thêm sức mạnh vươn lên trong cuộc sống.
Bên cạnh đó, Phạm Hương còn đến thăm các em thiếu nhi ở Bệnh viện Trẻ em tỉnh Hải Phòng. Cô không khỏi xúc động khi nhìn những thiên thần nhỏ đáng yêu: “Phạm Hương chúc các em mau hết bệnh, để trở về nhà với gia đình. Nhìn ánh mắt hồn nhiên của các em, Phạm Hương thấy mình cần phải hành động nhiều hơn để xứng đáng với trọng trách của một Hoa hậu Hoàn vũ”.
Hoa hậu Phạm Hương: Làm từ thiện cho tiền thì cũng hết - ảnh 3
Hoa hậu Phạm Hương: Làm từ thiện cho tiền thì cũng hết - ảnh 5
Hoa hậu đi thăm các bệnh nhi tại bệnh viện ở quê nhà
Hoa hậu Phạm Hương: Làm từ thiện cho tiền thì cũng hết - ảnh 4

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm