'Hoa hậu Trái đất 2018' Phương Khánh giải thích về gương mặt 'khác lạ'

1 Thanh Niên Online
Gương mặt của Phương Khánh được nhận xét có nhiều khác biệt khó nhận ra so với thời điểm đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018. Phía người đẹp cũng lên tiếng giải thích về nghi vấn này.
 
Gương mặt Phương Khánh có nhiều thay đổi kể từ sau khi đăng quang /// Ảnh: NVCC Gương mặt Phương Khánh có nhiều thay đổi kể từ sau khi đăng quang - Ảnh: NVCC
Gương mặt Phương Khánh có nhiều thay đổi kể từ sau khi đăng quang
Ảnh: NVCC
Hoa hậu Phương Khánh vừa tham gia Lễ phát động hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2019 tại tỉnh Bến Tre. Cô khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi gương mặt khác lạ so với thời điểm mới đăng quang Miss Earth 2018. Theo đó, gương mặt của mỹ nhân sinh năm 1995 thon gọn hơn nhưng có phần đơ và cứng. Điều đó khiến một bộ phận cộng đồng mạng nhận định người đẹp gốc Bến Tre tiếp tục can thiệp dao kéo để có ngoại hình như hiện tại. 
Trả lời Báo Thanh Niên, anh trai Hoa hậu Trái đất 2018 phủ nhận tin đồn này và cho biết đó là kết quả của việc giảm cân. Anh nói: “Thời điểm dự thi Miss Earth 2018, tôi bắt Phương Khánh phải ăn nhiều để đảm bảo sức khỏe tham gia lịch trình của ban tổ chức nên cân nặng của em tăng lên gần 60kg. Kể từ sau Tết, Phương Khánh tích cực tập luyện với cường độ cao nên cân nặng giảm đáng kể, chỉ còn 51,5kg, eo và gương mặt cũng nhỏ hơn so với trước”.
'Hoa hậu Trái đất 2018' Phương Khánh giải thích về gương mặt 'khác lạ' - ảnh 1
Phía Phương Khánh cho biết ngoại hình cô có sự thay đổi là kết quả của việc giảm cân
Ảnh: Ngô Viết Đại Dương
“Khánh tập Yoga mỗi ngày vào lúc 5 giờ sáng ngoài công viên. Bên cạnh đó, em còn uống 3 lần chanh mật ong hạt chia và tập gym vào mỗi buổi trưa. Ngoài chế độ luyện tập cao và đều đặn, Phương Khánh còn kết hợp với chế độ ăn không tinh bột, áp dụng liệu trình ở spa để có được sắc vóc như hiện tại”, anh trai Phương Khánh giải thích.
Đây không phải là lần đầu tiên Phương Khánh vướng ồn ào về gương mặt khác lạ của mình. Thời điểm mới đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, nhiều người cho rằng mỹ nhân can thiệp dao kéo bởi có sự thay đổi về gương mặt và số đo ba vòng chỉ sau vài tháng. Phương Khánh chia sẻ: “Mỗi người trước khi tham gia đấu trường quốc tế, yêu cầu đầu tiên phải là đẹp. Bản thân tôi nhìn nhận mình trước khi đi thi, tôi có vài điểm chưa được đẹp thì phải chỉnh sửa lại để thực sự tự tin và tỏa sáng trên sân khấu. Đó là điều cần thiết. Trong các cuộc thi quốc tế, người ta cho phép mình được hoàn thiện bản thân bằng cách thẩm mỹ thì mình nên sử dụng cơ hội đó để làm cho bản thân tỏa sáng hơn”.
'Hoa hậu Trái đất 2018' Phương Khánh giải thích về gương mặt 'khác lạ' - ảnh 2
Kể từ sau khi đăng quang, Phương Khánh tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại quê nhà
Ảnh: Ngô Viết Đại Dương

Bình luận

User
Gửi bình luận
travis nguyen

travis nguyen

Các bình luận đều tập trung vào cái mũi! Trong đời tôi chưa thấy ai sửa mũi mà đẹp hơn lên, thật là tiếc!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// ẢNH: J.S

Linh Tâm tập tành làm kênh YouTube

Người mộ điệu hẳn vẫn chưa quên Linh Tâm - Cẩm Thu, cặp bạn diễn ăn khách bậc nhất thị trường cải lương đầu thập niên 1980.