Hoa hậu VN 2012: Vương Thu Phương bị loại khỏi đêm chung kết

0
(TNO) Có phải vì dính líu đến nghi án đã có chồng qua hàng loạt bức ảnh cưới lan truyền trên mạng mà Vương Thu Phương (Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2011) bất ngờ bị loại ngay trước đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu VN 2012 diễn ra vào 20 giờ tối nay 25.8 tại Đà Nẵng?

(TNO) Có phải vì dính líu đến nghi án đã có chồng qua hàng loạt bức ảnh cưới lan truyền trên mạng, Vương Thu Phương (Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2011) bất ngờ bị loại ngay trước đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu VN 2012 diễn ra vào 20 giờ tối nay 25.8 tại Đà Nẵng?

Theo nguồn tin riêng của Thanh Niên Online, vào lúc15 giờ chiều 25.8, tức chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa là diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu VN 2012 tại TP.Đà Nẵng, Ban tổ chức cuộc thi bất ngờ ra quyết định đình chỉ tham gia cuộc thi đối với thí sinh Vương Thu Phuơng (Giải vàng siêu mẫu VN 2011).

 Hoa hậu VN 2012: Vương Thu Phương bị loại khỏi đêm chung kết - ảnh 1
Hàng loạt bức ảnh cưới vừa bị phát tán trên mạng có thể là nguyên nhân chính dẫn
đến quyết định đình chỉ tham gia cuộc thi đối với Vương Thu Phương (giữa) - Ảnh: Chụp màn hình

Lý do là Vương Thu Phương đã vi phạm quy chế và thể lệ cuộc thi. Trong thể lệ cuộc thi Hoa hậu VN 2012 có quy định những thí sinh đã đăng ký kết hôn không được tham gia cuộc thi.

Như vậy, tối nay Vương Thu Phương sẽ không xuất hiện trong đêm chung kết diễn ra lúc 20 giờ. Vương Thu Phương đã khóc rất nhiều khi nhận được quyết định này.

Hoa hậu VN 2012: Vương Thu Phương bị loại khỏi đêm chung kết - ảnh 2
Vương Thu Phương

Trong ngày hôm nay, hàng loạt bức ảnh cưới của Vương Thu Phương bị phát tán trên mạng và có thể điều đó đã đánh động đến Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu VN 2012 rồi dẫn đến việc ra quyết định đình chỉ thi đối với Giải vàng Siêu mẫu VN 2011.

Vương Thu Phương cũng đã từng gặp rắc rối tương tự bởi những bức ảnh cưới phát tán trên mạng ngay trước cuộc thi Siêu mẫu VN 2011.

Tuy nhiên, Ban tổ chức cuộc thi này đã xác minh rằng hình cưới thì có thật nhưng Vương Thu Phương vẫn chưa đăng ký kết hôn nên được tham gia cuộc thi. 

Trí Nam

>> Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012: Ngũ hành hội tụ và lan tỏa
>> “Ngũ hành” cho đêm đăng quang hoa hậu
>> Top 10 Người đẹp tài năng Hoa hậu Việt Nam
>> Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012: Ngũ hành hội tụ và lan tỏa
>> Thí sinh Hoa hậu Việt Nam đằm thắm với tà áo dài
>> Thí sinh Hoa hậu Việt Nam "khuấy động" biển Đà Nẵng
>> Thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khoe tài
>> Hoa hậu Việt Nam bước vào vòng chung kết

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người viết lời giấu tên kể với chương trình ‘Unanswered Questions’ xung quanh hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop  /// Ảnh: SBS

Phanh phui hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc hé lộ sự việc nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ “vơ” tác phẩm người khác thành của mình, tạo ra nhiều “nhạc sĩ ma” (những người viết lời nhưng không được ghi tên trong phần credit - đóng góp sáng tạo).