Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Bà Dung truy vấn 'tiểu tam' về cái thai

0 Thanh Niên Online
Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Trà bị bà Dung truy vấn về cái thai là của Giang hay Thái; Khuê từ chối thân mật với chồng, San vẫn không chịu về lại nhà chồng.
Bà Dung truy vấn Trà về cái thai /// Ảnh: Chụp màn hình Bà Dung truy vấn Trà về cái thai - Ảnh: Chụp màn hình
Bà Dung truy vấn Trà về cái thai
Ảnh: Chụp màn hình
Hoa hồng trên ngực trái tập 10 tiếp tục xoay quanh mối quan hệ tay ba giữa Khuê - Thái - Trà. Thái vẫn tỏ thái độ xem thường vợ, ngạo mạn, lấp liếm dù bản thân có nhân tình. Mẹ Thái sau khi biết chuyện đã đến công ty con trai và bắt gặp Thái đang trò chuyện thân mật với Trà. Ngay lập tức bà dằn mặt “tiểu tam”, thắng thắn yêu cầu Trà nghỉ việc ở công ty Thái Long.
Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Bà Dung truy vấn 'tiểu tam' về cái thai - ảnh 1

Khuê từ chối thân mật với chồng khiến Thái bất ngờ....

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Khuê cũng đang nhìn thái độ của chồng và bắt đầu có những phản kháng khi sự bức xúc đã lên đến đỉnh điểm. Cô xin vào làm việc ở kho đạo cụ của một công ty chuyên về quảng cáo, truyền thông. Với mức lương khá bèo bọt nhưng Khuê tự động viên mình cố gắng, rồi dần sẽ quen…Tuy nhiên những ngày đầu đi làm cô bị nhiều tác động chi phối như em trai gọi điện mượn tiền vì làm ăn có vấn đề rồi chưa quen việc… khiến Khuê không tập trung, làm vỡ sản phẩm quan trọng đang chuẩn bị để ghi hình quảng cáo khiến cô bị đuổi việc. Lúc này Bảo, anh trai San, lại xuất hiện đúng lúc tại công ty này vì là bạn thân của anh chủ doanh nghiệp đang quay sản phẩm quảng cáo ở đây. Không biết Bảo có là “cứu cánh” nào để Khuê tiếp tục được giữ lại làm việc?
Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Bà Dung truy vấn 'tiểu tam' về cái thai - ảnh 2

San không muốn quay lại sống chung với mẹ chồng...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hồng trên ngực trái tập 10 còn có nhiều tình tiết liên quan đến tình cảm vợ chồng San. Chồng San sau khi biết mẹ giả điên đã đi tìm vợ. Anh năn nỉ muốn San làm hòa và được cô chấp nhận. Tuy nhiên San chưa muốn quay lại nhà chồng mà ở trong một căn hộ do anh trai thuê cho. Chồng San cũng tạm đến ở cùng vợ dù liên tục bị mẹ gọi điện giả bệnh để gọi về.
Hoa hồng trên ngực trái tập 11 tối nay 11.9 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 có trích đoạn hé lộ cảnh Khuê từ chối thân mật với chồng vì cho rằng Thái có nhân tình bên ngoài nên cô không muốn chung đụng. Sự phản ứng cương quyết này của Khuê khiến Thái bất ngờ và cũng rất bực tức, bóng gió…
Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Bà Dung truy vấn 'tiểu tam' về cái thai - ảnh 3

Trà đến gặp bà Dung luật sư

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

San vẫn không muốn quay lại nhà chồng để sống chung với mẹ chồng vì cô sợ không biết bà sẽ diễn chiêu gì nữa nhằm làm hại cô. Chồng San vẫn tiếp tục năn nỉ vợ hãy hiểu cho tâm trạng làm con…
Hoa hồng trên ngực trái tập 11 còn hé lộ một cảnh rất hấp dẫn là Trà bị bà Dung gọi đến văn phòng luật sư và truy vấn: “Chị hỏi lại em một lần nữa: Cái thai trong bụng em là của ai, Giang hay Thái?".
Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Liệu Trà có nói thật về cái thai là con của Giang cho bà Dung biết? Khuê tiếp tục phản ứng như thế nào với chồng? San có quay lại nhà chồng theo ý muốn của chồng?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// ẢNH: J.S

Linh Tâm tập tành làm kênh YouTube

Người mộ điệu hẳn vẫn chưa quên Linh Tâm - Cẩm Thu, cặp bạn diễn ăn khách bậc nhất thị trường cải lương đầu thập niên 1980.