Hoa hồng trên ngực trái tập 22: Trà bị bé Bống 'bóc phốt'

0 Thanh Niên Online
Hoa hồng trên ngực trái tập 22: Bé Bống 'tố' Trà mang thai con gái; Khuê bị mẹ ruột mỉa mai không muốn cô 'vác xác' về nhà.
Trong bữa cơm bé Bống 'tố' Trà mang thai con gái... /// Ảnh: Chụp màn hình Trong bữa cơm bé Bống 'tố' Trà mang thai con gái... - Ảnh: Chụp màn hình
Trong bữa cơm bé Bống 'tố' Trà mang thai con gái...
Ảnh: Chụp màn hình
Hoa hồng trên ngực trái tập 21 tối qua tiếp tục xoáy vào cuộc sống của Khuê sau ly hôn. Vì không muốn bạn vất vả ở phòng trọ chật hẹp nên San bảo mẹ con Khuê qua ở căn hộ thuê cùng mình. Đây là căn hộ anh trai San thuê cho cô. Vốn ác cảm với phụ nữ và có vài chuyện hiểu lầm Khuê nên Bảo đã buông lời xúc phạm cô. Khuê không chịu được nên dọn ra khỏi nhà. Vác vali nặng nên cô té cầu thang, nhập viện cấp cứu và cái thai trong bụng (của Thái) cũng không giữ được. Bảo có chút hối hận vì cách cư xử của mình nhưng anh cũng cho San xem camera và kể lại chuyện Khuê đã lấy trộm phong bì tiền hơn 1.000 USD trong phòng làm việc của anh. Dù rất tin bạn nhưng San cũng hoang mang không hiểu vì sao Khuê lại làm như vậy.
Hoa hồng trên ngực trái tập 22: Trà bị bé Bống 'bóc phốt' - ảnh 1

Trà đã về nhà Thái sống chung

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hồng trên ngực trái tập 21 còn hé lộ cảnh Thái dẫn Khuê về ở chung nhà với mẹ và Bống. Dù không chấp nhận nhưng mẹ Thái cũng phải vì đứa cháu đích tôn trong bụng. Trong tập này có tình huống Bống đi học về sớm tình cờ nghe được cuộc nói chuyện điện thoại giữa Trà và Giang. Trà than vãn đứa bé trong bụng là con gái. Nếu không nhanh chóng “rỉa” tiền của Thái rồi biến đi, để mọi việc đổ bể là công cóc….
Trong tập này Trà cũng tình cờ nghe được chuyện Hùng trợ lý của Thái đang giấu sếp làm những việc khuất tất liên quan đến công trình, vay tiền ngân hàng. Tuy nhiên khi bị Trà dọa, Hùng cũng chẳng vừa “lật mặt” việc Trà mang thai con gái chứ không phải con trai như Thái kỳ vọng. Còn vợ chồng San đang đứng trước ngưỡng cửa ly hôn dù Dũng vẫn muốn vợ cho mình thời gian để tìm hiểu kỹ mọi chuyện hiểu lầm với mẹ nhưng San thì không chấp nhận việc chồng vẫn nghi ngờ mình và bản thân cô cũng cảm thấy đã quá mệt mỏi.
Hoa hồng trên ngực trái tập 22: Trà bị bé Bống 'bóc phốt' - ảnh 2

Hùng, trợ lý của Thái, hẹn Trà ăn trưa

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hồng trên ngực trái tập 22 tối nay 17.10 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục những diễn biến gây cấn như trong lúc cả nhà đang ăn cơm, Bống “tố” Trà khi Thái hào hứng nói chuyện cậu ba em trai Bống (chỉ đứa con trai trong bụng Trà): “Con tưởng là cô ba chứ ạ. Em trong bụng cô Trà là em gái mà. Hôm trước con đi học về sớm. Con nghe rõ ràng cô Trà nói với chú nào ấy, là em con trong bụng cô Trà là con gái, thật ấy ạ”.
Ở một diễn biến khác Hùng, trợ lý Thái, hẹn ăn cơm trưa với Trà. Trong khi việc làm ăn, công trình và tiền, nợ xấu ngân hàng của Thái đang bị bí bách, chưa có hướng giải quyết nên anh ta rất nôn nóng đứa con trai trong bụng Trà nhanh chóng chào đời để xem có đổi vận được như ông thầy Thông phán không.
Hoa hồng trên ngực trái tập 22: Trà bị bé Bống 'bóc phốt' - ảnh 3

Mẹ Khuê mỉa mai cô bị chồng bỏ rồi giờ về nhà ăn bám

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hồng trên ngực trái tập 22 còn có cảnh Khuê đưa con về nhà bố mẹ ở quê ở tạm nhưng bị mẹ ruột mỉa mai: “Bị chồng bỏ thì hay hớm gì mà còn vác xác về đây cho người ta rỉa rói cho”.
Hoa hồng trên ngực trái tập 22: Liệu kế hoạch của Trà và giới tính đứa bé trong bụng cô có bị Thái phát hiện? Khuê sẽ làm gì khi mẹ ruột cũng "tuyệt tình" với cô? Bảo có tiếp tục hiểu lầm Khuê và vì sao Khuê lại lấy phong bì tiền trong phòng làm việc của Bảo?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm