Hoa khôi Diệu Ngọc đón võ sĩ Chuck Liddel
Hoa khôi Diệu Ngọc đón võ sĩ Chuck Liddel
Sáng nay 12.10, võ sĩ tự do Chuck Liddel đã đáp chuyến bay đến TP.HCM bắt đầu chuyến thăm Việt Nam. Hoa khôi Diệu Ngọc là một trong số những người đã ra tận sân bay đón ông.
Trong chuyến đi lần này, Chuck Liddel đến Việt Nam cùng vợ và hai con. Ngay khi vừa xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), Chuck Liddel nhận được sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt, Hoa khôi Diệu Ngọc cũng có mặt để chào đón huyền thoại võ sĩ tự do này.
Diệu Ngọc cho biết: ''Chuck rất thân thiện. Mặc dù sau chuyến bay dài rất mệt nhưng ông luôn trao nụ cười ấm áp cho tất cả mọi người đang hướng về mình. Ngọc hi vọng cuộc gặp gỡ này sẽ tiếp thêm năng lượng cho Ngọc ở đấu trường Hoa hậu thế giới năm nay tại Mỹ".
Hoa khôi Diệu Ngọc rạng rỡ đón huyền thoại võ thuật Chuck Liddel - ảnh 1
Chuck Liddel và hai con
Hoa khôi Diệu Ngọc rạng rỡ đón huyền thoại võ thuật Chuck Liddel - ảnh 2
Ông rất bất ngờ trước sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam
Sau màn chào hỏi với giới truyền thông và người hâm mộ tại sân bay, Chuck Liddel nhanh chóng di chuyển về khách sạn để nghỉ ngơi chuẩn bị cho các hoạt động tiếp theo.
Được biết, Chuck Liddel sẽ có buổi gặp gỡ và ghi hình với diễn viên Trương Ngọc Ánh và Hoa khôi Lan Khuê vào ngày 17.10... Chuck cũng dự kiến sẽ cùng gia đình du lịch tại phố biển Nha Trang. 

Võ sĩ hạng nặng Chuck ‘TheIceman’ Liddell tên thật là Charles David "Chuck" Liddell, sinh năm 1969. Ông bắt đầu sự nghiệp từ giải UFC (giải đấu võ tự do lớn nhất thế giới) năm 1998 tại Mobile, Alabama với chiến thắng quyết định trước đối thủ Noe Hernandez. Ông cũng giữ kỷ lục số trận thắng bằng knock-out nhiều nhất lịch sử UFC với 13 trận.

Năm 2007, Chuck Liddell đã trở thành võ sĩ UFC đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí ESPN. Một năm sau đó, ông xuất bản tự truyện mang tên Iceman: My Fighting Life.

Ngoài ra, ông còn bén duyên điện ảnh với các vai khách mời trong phim How high (2001), Bachelor party Vegas (2006), The Iceman The Death and Life of Bobby Z (2007), Drillbit Taylor (2008), Kick-ass 2 (2013), Riot (2015)…

Ngát Ngọc
Ảnh: T.L

Bình luận