'Hoa khôi miền Trung' dự thi Miss Eco International

0 Thanh Niên Online
Từng lỡ cơ hội thi Miss Eco International 2017, Đoàn Hồng Trang quyết tâm quay lại sân chơi này vào năm 2020.
Sau 3 năm lỡ cơ hội, Đoàn Hồng Trang thi 'Hoa hậu sinh thái quốc tế 2020' /// Ảnh: Hoàng Phúc Sau 3 năm lỡ cơ hội, Đoàn Hồng Trang thi 'Hoa hậu sinh thái quốc tế 2020' - Ảnh: Hoàng Phúc
Sau 3 năm lỡ cơ hội, Đoàn Hồng Trang thi 'Hoa hậu sinh thái quốc tế 2020'
Ảnh: Hoàng Phúc
Sau thời gian tìm kiếm ứng viên, sash Miss Eco Vietnam 2020 chính thức gọi tên hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang giữa nhiều gương mặt được kỳ vọng. Trang chủ của Miss Eco International cũng đã đăng hình Hoa khôi Đoàn Hồng Trang. Miss Eco International là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại Ai Cập với tiêu chí hướng về môi trường, quy tụ 50-70 người đẹp đại diện các quốc gia/vùng lãnh thổ tham dự mỗi năm kể từ 2015.
Đoàn Hồng Trang sinh năm 1995 từng đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016. Cô sở hữu chiều cao 1,73m với số đo 86-60-92cm. Với kinh nghiệm từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong nước và là gương mặt người mẫu chuyên nghiệp tại Sài Gòn, Đoàn Hồng Trang có nhiều cơ hội để tỏa sáng tại đấu trường sắc đẹp này.
'Hoa khôi miền Trung' dự thi Miss Eco International - ảnh 1

Người đẹp đang rất hào hứng để thể hiện vẻ đẹp của người con gái Việt với bạn bè quốc tế

Ảnh: Hoàng Phúc

Đại diện đơn vị nắm bản quyền cho biết: “Chúng tôi gặp gỡ nhiều ứng viên, xem xét điểm mạnh và yếu của từng ứng viên và Đoàn Hồng Trang là sự lựa chọn tốt nhất. Cô ấy có danh hiệu chính quy, có kinh nghiệm trình diễn và đặc biệt Trang sở hữu sắc vóc tốt, nụ cười sáng rất có thiện cảm. Sau khi chọn được Đoàn Hồng Trang chúng tôi cũng đã bắt tay chuẩn bị các khâu hậu trường như trang phục, kỹ năng và các thủ tục pháp lý để đưa Đoàn Hồng Trang dự thi Miss Eco International 2020. Chúng tôi tin Đoàn Hồng Trang tiếp tục gặt hái thành công tại đấu trường nhan sắc này”.
Hoa khôi Đoàn Hồng Trang cho biết: “Sau khi đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016 thì năm 2017 tôi có cơ duyên được biết đến Miss Eco International 2017 và suýt tham dự cuộc thi này tuy nhiên chắc do duyên chưa tới nên Nguyễn Thị Thành đã được chọn. Sau 3 năm, tôi càng tin mình có duyên với sân chơi này khi chính thức đại diện Việt Nam tranh tài. Tôi cảm thấy mình đủ trưởng thành và tự tin sau 3 năm bỏ lỡ cơ hội". Miss Eco International 2020 sẽ tổ chức tại Ai Cập từ ngày 23.3 đến 11.4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm