Họa Mi... Trở về mái nhà xưa

1 Thanh Niên
Bắt đầu đi hát từ năm 15 tuổi, giọng hát Họa Mi (sinh 1955) của thập niên 1970 - 1980 luôn làm say đắm lòng người qua các ca khúc trữ tình, lãng mạn.
Bắt đầu đi hát từ năm 15 tuổi, giọng hát Họa Mi (sinh 1955) của thập niên 1970 - 1980 luôn làm say đắm lòng người qua các ca khúc trữ tình, lãng mạn.
Ảnh: DL Duy StudioẢnh: DL Duy Studio
Năm 1988, chị đến sống tại Pháp vừa đi hát, vừa đi làm. Khán giả trong nước từ lâu cũng không có dịp nghe chị hát, ngoài lần về VN tham gia Duyên dáng Việt Nam 21 của Báo Thanh Niên đầu năm 2010.
Live show Họa Mi mang chủ đề như chính tâm nguyện của chị - Trở về mái nhà xưa - sẽ đến với khán giả trong chương trình Sol vàng lúc 20 giờ ngày 13.6 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM (trực tiếp trên kênh VTV9). Trong live show (gồm 4 chương), chị không chỉ hát đơn ca, song ca hơn 20 ca khúc cùng các khách mời: Chung Tử Lưu, Quỳnh Lan, Xuân Phú... mà còn tâm sự về cuộc sống thăng trầm những ngày nơi xứ người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thúc Vũ

Thúc Vũ

Những năm 1982-1983, tại sân khấu Trống Đồng cứ chờ chị hát "Nha Trang ơi mùa thu lại về" và Mimosa", với Chung Tử Lưu thì có bài (quên tựa) "Em hãy nhìn, bóng dáng người không quen biết...". Mong anh, chị đọc comment này và tái hiện lại những tình khúc năm xưa. Trân trọng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoạn về cái chết của Trần Cảo trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Trần Cảo chết mờ ám và thái độ Trần Nguyên Hãn

Nếu hai triều Lê sơ và Lê trung hưng cố tình mô tả vụ án Trần Nguyên Hãn như sự nghi kỵ thuần túy thì tư liệu lịch sử do nhà Mạc để lại chỉ ra một đầu mối quan trọng. Sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Lê Thái Tổ và Trần Nguyên Hãn bắt nguồn từ vấn đề Trần Cảo. Vậy nhân vật này là ai?
 /// CÔNG TY TEM VIỆT NAM

Phát hành bộ tem bảo vật quốc gia

Bộ TT-TT cùng Công ty Tem Việt Nam phát hành bộ tem Bảo vật quốc gia Việt Nam - Đồ vàng gồm 4 mẫu, do họa sĩ Nguyễn Du (Tổng công ty Bưu điện Việt Nam) thiết kế (ảnh), được bán từ 31.7.2021 - 30.6.2023.