Hòa nhạc cùng nghệ sĩ piano Nguyễn Bích Trà

0 Thanh Niên
Chương trình hòa nhạc lúc 20 giờ ngày 19.10 tại Nhà hát TP.HCM của Nhà hát Giao hưởng, nhạc vũ kịch TP.HCM sẽ có sự trở về từ Anh để tham gia biểu diễn của nghệ sĩ piano tài năng Nguyễn Bích Trà (ảnh).
 /// Ảnh: NSCC - Ảnh: NSCC
Ảnh: NSCC
Đêm nhạc giới thiệu những tác phẩm đặc biệt của các nhạc sĩ George Gershwin: bản Concerto cho piano cung pha trưởng phóng khoáng và bay bổng; Rimsky Korsakov - bản Sheherazade mang màu sắc huyền bí phương Đông được lấy cảm hứng từ câu chuyện Ngàn lẻ một đêm; bản Introduction and Allegro cho dàn dây của nhà soạn nhạc Edward Elgar.
Ngoài ra, buổi diễn có sự tham gia của nghệ sĩ violin Vũ Việt Chương, NSƯT Nguyễn Tấn Anh (cello), Phạm Vũ Thiên Bảo (viola), Tăng Thành Nam, Lê Minh Hiền (violin). Chỉ huy chương trình là nhạc trưởng khách mời Christopher Zimmerman, người sở hữu giải thưởng American Conducting Prize năm 2011.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Em bé Napalm' được chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới

'Em bé Napalm' được chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới

Em bé Napalm (ảnh), bức ảnh do nhiếp ảnh gia Nick Út chụp cô bé Kim Phúc trần trụi sợ hãi chạy trên đường cùng những đứa trẻ khác sau khi máy bay quân đội Mỹ và VN cộng hòa dội bom Napalm xuống khu vực nghi có Việt Cộng ẩn nấp tại Trảng Bàng (Tây Ninh) trong cuộc chiến tranh Mỹ và VN năm 1972, đã được bình chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới trong 50 năm qua.