Hòa nhạc cùng nghệ sĩ piano Nguyễn Bích Trà

0 Thanh Niên
Chương trình hòa nhạc lúc 20 giờ ngày 19.10 tại Nhà hát TP.HCM của Nhà hát Giao hưởng, nhạc vũ kịch TP.HCM sẽ có sự trở về từ Anh để tham gia biểu diễn của nghệ sĩ piano tài năng Nguyễn Bích Trà (ảnh).
 /// Ảnh: NSCC - Ảnh: NSCC
Ảnh: NSCC
Đêm nhạc giới thiệu những tác phẩm đặc biệt của các nhạc sĩ George Gershwin: bản Concerto cho piano cung pha trưởng phóng khoáng và bay bổng; Rimsky Korsakov - bản Sheherazade mang màu sắc huyền bí phương Đông được lấy cảm hứng từ câu chuyện Ngàn lẻ một đêm; bản Introduction and Allegro cho dàn dây của nhà soạn nhạc Edward Elgar.
Ngoài ra, buổi diễn có sự tham gia của nghệ sĩ violin Vũ Việt Chương, NSƯT Nguyễn Tấn Anh (cello), Phạm Vũ Thiên Bảo (viola), Tăng Thành Nam, Lê Minh Hiền (violin). Chỉ huy chương trình là nhạc trưởng khách mời Christopher Zimmerman, người sở hữu giải thưởng American Conducting Prize năm 2011.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một thư viện miễn phí tại Hà Nội
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Nhiều người Việt Nam 'đầu hàng' đọc sách

Các hoạt động mua sách, đọc sách vẫn chủ yếu tập trung ở thành phố lớn. Ở những vùng khác, người dân ít có khả năng mua, đồng thời việc vận chuyển sách tới cũng khó khăn, góp phần dẫn đến việc Việt Nam còn hạn chế trong văn hóa đọc.