Họa sĩ dự họp báo Nhà Trắng thay phóng viên ảnh

0 Thanh Niên
Do Nhà Trắng cấm sử dụng máy ảnh và máy quay phim trong một số buổi họp báo, CNN đã quyết định cử một họa sĩ đi dự cuộc họp báo tại đây vào cuối tuần qua.
 
Bill đã phác thảo quang cảnh buổi họp do Thư ký Báo chí của Nhà Trắng Sean Spicer chủ trì /// Ảnh: CNN Bill đã phác thảo quang cảnh buổi họp do Thư ký Báo chí của Nhà Trắng Sean Spicer chủ trì - Ảnh: CNN
Bill đã phác thảo quang cảnh buổi họp do Thư ký Báo chí của Nhà Trắng Sean Spicer chủ trì
Ảnh: CNN
Người được cử là Bill Hennessy. Ngồi ở phía cuối phòng họp, Bill đã phác thảo quang cảnh buổi họp do Thư ký Báo chí của Nhà Trắng Sean Spicer chủ trì. Các bức phác thảo này đã được đăng tải trên trang web của CNN.
Họa sĩ Bill Hennessy từng vẽ lại diễn biến nhiều buổi xử án tại Tòa án tối cao - nơi không được phép quay phim, chụp ảnh - ở Washington trong nhiều năm, trong đó có buổi buộc tội cựu Tổng thống Bill Clinton, các phiên xử nghi phạm khủng bố...
Trước một số ý kiến cho đây chỉ là chiêu gây chú ý, CNN nói rằng các tranh phác thảo của họ - trong đó có tranh mô tả quang cảnh buổi họp báo - vẫn phục vụ mục đích báo chí.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSƯT Vũ Luân và Trinh Trinh trong vở Hồn của đá /// ẢNH: H.K>

Mong cải lương trở thành opera Việt

Đạo diễn, nhạc sĩ, nghệ sĩ đều đang nỗ lực làm mới cải lương để âm nhạc truyền thống tiệm cận hơn với khán giả, đặc biệt là giới trẻ.
 /// ẢNH: NHÃ NAM>

'Món nợ' viết lại, vẽ lại về thời bao cấp

Hình ảnh mà chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan nhớ nhất về thời bao cấp là một chuyên gia giỏi tiếng Anh nhất Bộ Ngoại thương đang vung vẩy hai tay hai mớ rau muống và hát: “Cho ngày nay, cho ngày mai, cho muôn đời sau”.
Khu vực cảng chuyên dùng số 3, nơi phát hiện tàu cổ đắm /// ẢNH: HIỂN CỪ>

Kiến nghị cho phép doanh nghiệp tham gia khai quật tàu cổ đắm

Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi ngày 18.8 cho biết, UBND tỉnh này đã có văn bản đề xuất, kiến nghị với Thủ tướng xem xét, chỉ đạo để giải quyết những tồn tại, vướng mắc liên quan đến khai quật tàu cổ đắm tại vùng biển Dung Quất (xã Bình Thuận, H.Bình Sơn).