Hoài Linh vắng mặt trong buổi ra mắt chương trình do mình làm giám khảo

4 Thanh Niên Online
Mặc dù đảm nhận vai trò khá quan trọng trong chương trình Ngôi sao phương Nam 2016 nhưng NSƯT Hoài Linh lại vắng mặt trong buổi ra mắt chương trình hôm 24.2 do 'không thu xếp được công việc'.
Danh hài Hoài Linh vắng mặt trong buổi ra mắt chương trình 'Ngôi sao phương Nam 2016' Danh hài Hoài Linh vắng mặt trong buổi ra mắt chương trình 'Ngôi sao phương Nam 2016'
Danh hài Hoài Linh vắng mặt trong buổi ra mắt chương trình 'Ngôi sao phương Nam 2016'
Những ngày qua, những thông tin liên quan đến nhà thờ tổ do NSƯT Hoài Linh dành nhiều tâm huyết xây dựng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Chính vì thế, sự xuất hiện của anh rất được khán giả trông đợi và truyền thông săn đón.
Tuy nhiên, trong buổi giới thiệu chương trình Ngôi sao phương Nam 2016 diễn ra hôm 24.2 tại TP.HCM, dù đảm nhận vai trò giám khảo nhưng NSƯT Hoài Linh vẫn xin phép vắng mặt. Đại diện BTC cho biết giám khảo Hoài Linh dù rất muốn góp mặt trong họp báo nhưng cuối cùng anh đã không thể thu xếp được công việc.
Hoài Linh vắng mặt trong buổi ra mắt chương trình do mình làm giám khảo - ảnh 1NSƯT Hoài Linh cùng các giám khảo của Ngôi sao phương Nam 2016
Hoài Linh vắng mặt trong buổi ra mắt chương trình do mình làm giám khảo - ảnh 2Hoài Linh trong hậu trường, lúc chuẩn bị ghi hình chương trình
Trong chương trình năm nay, Hoài Linh đảm nhận vai trò giám khảo cùng Thạc sĩ, NSND Hà Thế Dũng - Hiệu trưởng Trường múa TP.HCM, nhà báo kiêm người dẫn chương trình Phước Lập cùng hai ca sĩ Thái Châu và Phi Nhung. 
Điểm số của NSƯT Hoài Linh có vai trò khá đặc biệt so với những giám khảo khác. Ví dụ, ở vòng Thử thách xoay vòng, giám Khảo Hoài Linh sẽ cho điểm lần lượt cho phần trình diễn của các MC, biên đạo múa và ca sĩ còn các giám khảo chuyên môn còn lại sẽ chỉ chấm điểm cho các nghệ sĩ thuộc chuyên môn của mình.
Ở vòng Tranh đấu, điểm của 3 giám khảo chuyên môn sẽ được công bố ngay trong từng tiết mục, riêng điểm của giám khảo Hoài Linh sẽ được giữ lại và công bố vào cuối đêm thi.
Hoài Linh vắng mặt trong buổi ra mắt chương trình do mình làm giám khảo - ảnh 3Giám khảo Phi Nhung duyên dáng tại buổi họp báo
Hoài Linh vắng mặt trong buổi ra mắt chương trình do mình làm giám khảo - ảnh 4Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình
Khác với mùa thi năm trước vốn dành cho nhạc trẻ, Ngôi sao phương Nam 2016 là cuộc thi ca múa nhạc tổng hợp về dòng nhạc trữ tình, quê hương với định dạng mới lạ dành cho các đội chơi là những nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực ca hát, biên đạo múa và MC.
Tham gia chương trình là 16 nghệ sĩ gồm: ca sĩ Randy, Hoàng Châu, Quốc Đại, Uyên Trang, Vân Quang Long, Vi Thảo, Diệu Hiền, Lê Minh Trung, Biên đạo múa Lê Việt, Lê Hải, Ngọc Xuân, Khoa Nguyễn, MC Anh Thơ, Đào Duy, Như Quỳnh và Phan Phúc Thắng. Dẫn chương trình là Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm.
Chương trình Ngôi sao phương Nam 2016 sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ 45 phút thứ sáu hàng tuần, từ ngày 4.3 trên kênh THVL1 - Đài Truyền hình Vĩnh Long.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dân

Dân

Hoài linh đã từng sống ở Mỹ nên tôi nghỉ anh biết thế nào là pháp luật ....luật pháp không thể khác được dù cho anh là ai, thượng tôn pháp luật, kỷ cương phép nước tất cả mọi người phải chấp hành...Hoài Linh là người của công chúng thì phải chấp hành nghiêm hơn...không thể giận hay làm trò với chính quyền hay người thực thi pháp luật.
già Bến Tre

già Bến Tre

Không phải người Việt nào ở Mỹ cũng hiểu biết về pháp luật, có rất nhiều người Việt Nam sống ở Mỹ không nói được cho đúng một chử thì làm sao hiểu luật, còn về luật pháp thì mỗi nơi mỗi khác, kể cả ở Việt Nam có nơi người dân mới mua vài viên gạch, một bao xi măng về sửa tạm căn nhà cấp ......8 sắp xập thì bị sờ gáy ngay còn tay hề nầy xây một công trình hoành tráng không đầy đủ giấy phép cần có mà vẫn ung dung xây cất trong thời gian dài ngay tại Thành phố lớn nhất nước lại còn ông ống cái miệng là làm gì có việc sai phạm trong việc xây dựng, nếu không có sai sao ông lại đóng phạt ngay vậy,xin ông hề vui lòng lên tiếng một cách trung thật nhất để xứng đáng là NSƯT.
GNMTCBTN

GNMTCBTN

mình chỉ thấy sao mà tội cho bác Linh quá. tâm nguyện của bác Linh. mọi thứ giờ đè nặn lên bác rồi.thương bác quá bác Linh ơi. lúc làm chẳng có gì hết . giờ sao vậy trời??????
nguyễn tấn công

nguyễn tấn công

pháp luật phải nghiêm minh thì xã hội mới có thể ổn định được !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm