Hoàng Bách bức xúc muốn xóa tên khỏi sự kiện có 'thảm họa' Tùng Sơn tham dự

3 Thanh Niên Online
Tham dự một sự kiện có sự góp mặt của nhân vật được cho là 'thảm họa' mạng xã hội Tùng Sơn, Hoàng Bách đã bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân.
Hoàng Bách trong sự kiện hôm 13.10 /// Ảnh: BTC Hoàng Bách trong sự kiện hôm 13.10 - Ảnh: BTC
Hoàng Bách trong sự kiện hôm 13.10
Ảnh: BTC
Hôm 13.10, nam ca sĩ Hoàng Bách góp mặt tại buổi ra mắt dự án phim online của nhóm Buffalo hợp tác cùng Vega Media với nhiều nghệ sĩ như Vũ Hà, Lâm Khánh Chi, Long Nhật, Ưng Hoàng Phúc, Nhật Tinh Anh… Không có gì đáng nói nếu sự kiện không có nhân vật Tùng Sơn, thường được gọi là “công chúa thủy tề”. Nhân vật bị nhiều cư dân mạng ra sức tẩy chay, đã chọn trang phục diêm dúa, đội vương miện và thậm chí đến rất trễ để gây chú ý.
Ngay sau khi tham dự sự kiện này, Hoàng Bách đã lên trang cá nhân bày tỏ bức xúc: “Ai đã từng làm việc với tôi đều biết cách làm việc của tôi như thế nào. Tuy nhiên, cộng tác vui vẻ và nhiệt tình không có nghĩa là dễ dãi. Và cũng có thể vì tôi chưa nói nên những nhà tổ chức chưa biết, nên lần này, tôi không trách móc hay lên án gì cả, chỉ là bức xúc nên xin phép được thông báo như sau: Nếu trong danh sách chương trình có những nhân vật “nổi tiếng” chẳng vì sản phẩm hay đóng góp gì đàng hoàng cho xã hội thì xin phép nhà tổ chức chủ động xóa tên tôi ra. Tôi không muốn sáng hôm sau, tên và hình ảnh của tôi được "vinh dự" đứng cạnh họ trên báo chí”.
Khi được hỏi dòng trạng thái trên nhắm vào ai, Hoàng Bách chia sẻ: “Tôi chưa từng có quan điểm công kích cá nhân nào đó mà chỉ muốn nói ra bức xúc của nhiều nghệ sĩ. Sự việc hôm qua tôi không gặp bạn ấy vì có việc về sớm. Tôi mong ban tổ chức có chọn lọc khách mời để mọi thứ không bị đánh đồng. Nhân sự kiện này, tôi nghĩ việc gì cũng nên đặt đúng chỗ của nó. Người làm văn hóa rất mong sản phẩm liên quan văn hóa được tách bạch để lọc ra những rác văn hóa”.
Ngoài ra Hoàng Bách cũng cho biết nhiều nghệ sĩ đã bức xúc như anh, cũng thấy gai mắt như tình trạng “thực phẩm bẩn”. Khi được hỏi nếu lại giáp mặt ở sự kiện khác anh sẽ làm gì, nghệ sĩ từng tham gia Bố ơi, mình đi đâu thế? bày tỏ: “Tôi chưa nghĩ ra cách gì đó và sẽ sớm tìm cho mình giải pháp. Tôi không muốn làm tổn thương bất kỳ ai nhưng cũng tránh làm tổn thương bản thân mình trước”.
Sự thẳng thắn của cựu thành viên AC&M nhận được rất nhiều ủng hộ của người hâm mộ. Cũng không khó đoán ra nhân vật Hoàng Bách nói đến chính là Tùng Sơn, người khiến khách mời ngạc nhiên khi có mặt trong sự kiện. Nhân vật này không chỉ “nổi tiếng” vì giọng hát tệ mà còn có cách ăn mặc, phát ngôn ngông cuồng... Thế nhưng bất chấp nhiều bình luận phản đối khó nghe dành cho “công chúa thủy tề” đang ngập tràn mạng xã hội, Tùng Sơn lại được nhiều đơn vị tổ chức sự kiện ''ưu ái'' mời đến tham dự chương trình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Người " ngoại đạo " xin có chút ý . Nếu như NS, DV ..nào cũng như Hoàng Bách thì Văn hóa nghệ thuật nước nhà có thể sẽ loại dần những " hạt sạn " ** Thêm nữa, nếu các game show , hài mà các Anh ( Chị ) biết trước kịch bản thiếu ý nghĩa giáo dục , rẻ rúng thậm chí nhảm , vô bổ ...XIN ĐỪNG NHẬN SÔ ! Đồng lòng, hiệp lực đi ! Thử xem cái KHÔNG HAY còn cơ hội xuất hiện trên ti vi ! *** Tiếc rằng, điều này chưa thấy ! Game show & hài thiếu tử tế vẫn cứ ồ ạt TRĂM HOA ĐUA NỞ ( sợ & buồn ).
Lê diễm lan

Lê diễm lan

Cho người này lên khác nào xem rác văn hoá
thanhtruc

thanhtruc

Lần đầu tiên xem Tùng Sơn hát, tôi đã không có cảm tình, giọng hát cũng thường, phong cách thì chẳng ra làm sai cả. Tôi và cháu gái tôi lúc đó đã đùa : trông hắn như là con sâu không có lông vậy, mà đúng thật. Không hiểu sao sau đó lên hình thường xuyên, toàn những chương trình đẳng cấp mới lạ chứ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSND Lý Huỳnh vừa qua đời tại nhà riêng ở TP.HCM /// Ảnh: Lữ Đắc Long

NSND Lý Huỳnh qua đời ở tuổi 78

Diễn viên Lý Hùng - con trai NSND Lý Huỳnh cho biết cha anh vừa qua đời vào 5 giờ sáng nay 22.10 tại nhà riêng ở TP.HCM sau thời gian chống chọi với bệnh tật.
/form>