[TRỰC TIẾP] Hoàng Thùy Linh và quá trình trở lại từ 'con số không'

1 Thanh Niên Online
Lúc 14 giờ 30 ngày 20.3, ca sĩ Hoàng Thùy Linh sẽ có mặt tại tòa soạn Báo Thanh Niên để tham gia giao lưu trực tuyến về tự truyện mới ra mắt của mình Vàng Anh và Phượng Hoàng.
Hoàng Thùy Linh đã có một quá trình nỗ lực, trở lại từ 'con số không', 'vực dậy từ tro tàn' Hoàng Thùy Linh đã có một quá trình nỗ lực, trở lại từ 'con số không', 'vực dậy từ tro tàn'
Hoàng Thùy Linh đã có một quá trình nỗ lực, trở lại từ 'con số không', 'vực dậy từ tro tàn'
Hoàng Thùy Linh nổi tiếng từ rất sớm với bộ phim Nhật ký Hoàng Anh, nhưng cũng khiến cô trở về “con số không” nhanh chóng khi gặp scandal. Đây được xem là sự kiện chấn động, vì nhân vật Vàng Anh có ảnh hưởng lớn đến giới trẻ thời điểm đó. Vụ lùm xùm năm 2007 được coi là scandal đủ sức nhấn chìm sự nghiệp của bất cứ diễn viên nổi tiếng nào, nhất là đối với cô gái khi ấy chỉ mới 17 tuổi. Tuy nhiên, “vực dậy từ tro tàn”, Hoàng Thùy Linh “gõ từng cánh cửa, phá từng rào cản” để trở lại và trở thành một tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí.
Những ngày vừa qua, Vàng Anh và Phượng Hoàng - quyển tự truyện của Hoàng Thùy Linh gây chú ý khi kể về những tháng ngày tăm tối nhất của cô ở tuổi 17. Hoàng Thùy Linh sẽ gặp gỡ, trải lòng với độc giả Báo Thanh Niên vào lúc 14 giờ 30 ngày 20.3.2018. Chương trình được phát trên thanhnien.vn, fanpage Facebook Báo Thanh Niên và kênh YouTube iHay TV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
An Quy Tran

An Quy Tran

Hoàng thùy Linh trở lại từ con số không,đây là sự tự bứt phá vươn lên,đáng hoan nghênh. Mong emmãi mãi tươi trẻ, giành được nhiều đỉnh cao mới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dự án cải tạo công trình số 42 Bạch Đằng làm Bảo tàng Đà Nẵng đang chậm tiến độ /// HOÀNG SƠN

Gỡ vướng cho đại dự án Bảo tàng Đà Nẵng

Dù đã chậm khởi công 1 năm so với kế hoạch, nhưng đến nay, dự án xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp cơ sở 42 Bạch Đằng làm Bảo tàng Đà Nẵng vẫn chưa nhận đủ mặt bằng, ảnh hưởng dây chuyền đến dự án bảo tồn di tích khác đang triển khai song song.
Minh họa “điềm rắn báo oán” trong sách của Edmond Nordemann, in tại Huế năm 1907 /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Nguyễn Thị Lộ, hung thủ hay cũng là nạn nhân?

Lệ Chi Viên là kỳ án trong lịch sử Việt Nam thời phong kiến, diễn ra vào mùa thu năm Đại Bảo thứ 3 (1442), khi người vợ lẽ của Hành khiển Nguyễn Trãi là Nguyễn Thị Lộ bị cáo buộc ám sát vua Lê Thái Tông khi hoàng đế nghỉ đêm tại tư gia Nguyễn Trãi (tức vườn Lệ Chi). Tuy nhiên, còn nhiều nghi vấn về tính hợp lý của lời cáo buộc này.
Nhà văn - nhà báo Lê Văn Nghĩa  ///  T.L

Nhà văn Lê Văn Nghĩa: Viết đến ngày cuối cùng

Sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư, nhà văn - nhà báo Lê Văn Nghĩa đã ra đi trong nỗi tiếc thương của gia đình và đồng nghiệp lúc 22 giờ 25 ngày 25.7. Nhà báo để lại bút danh, nhà văn để lại tác phẩm, với tư cách nhà báo hay nhà văn thì Lê Văn Nghĩa đều có cái để lại cho cõi đời này.
Nhà văn Sơn Tùng (1928 – 2021)  /// Ảnh: Trần Thanh Bình

Nhà văn Sơn Tùng “viết nhân nghĩa, sống ân tình”

“Viết nhân nghĩa, sống ân tình” là bút tích của nhà văn Mạc Phi đề tặng nhà văn Sơn Tùng,  người vừa dừng bút để về hội ngộ với Văn Cao, Đặng Đình Hưng, Mạc Phi, Tân Trà, Minh Giang, Siêu Hải…