Hoàng Thùy, Minh Tú, Thùy Dung đội nắng dọn rác trên đảo hoang

0 Thanh Niên Online
Minh Tú, Hoàng Thùy và các người đẹp tham dự một chương trình thời trang đã dành ra một buổi dọn sạch rác trên 3 hòn đảo thuộc Vịnh Hạ Long.
Sau hoạt động này, các cô gái sẽ tham gia một show diễn thời trang trên du thuyền ở Hạ Long /// Ảnh: NVCC Sau hoạt động này, các cô gái sẽ tham gia một show diễn thời trang trên du thuyền ở Hạ Long - Ảnh: NVCC
Sau hoạt động này, các cô gái sẽ tham gia một show diễn thời trang trên du thuyền ở Hạ Long
Ảnh: NVCC
Một ngày trước show diễn chính thức Fashion Voyage 2 - Lạc giữa kỳ quan, các người đẹp tham dự chương trình đã dành ra một buổi dọn sạch rác trên ba hòn đảo thuộc Vịnh Hạ Long.
Bất chấp thời tiết nắng gắt, mới đây dàn mỹ nhân Việt như Minh Tú, Hoàng Thùy, Thùy Dung, Khánh Linh, Hồng Quế, Trà My... đã tham gia dọn sạch hết những chai nhựa, rác khó phân hủy, cho vào bao tải mang về đất liền xử lý tại một đảo hoang ở Vịnh Hạ Long. Sau một giờ tích cực hành động, các người đẹp đã góp phần mang lại hình ảnh xanh sạch cho 3 hòn đảo, để các du khách khi đặt chân đến đây sẽ có ấn tượng tốt về Việt Nam.
Hoàng Thùy, Minh Tú, Thùy Dung đội nắng dọn rác trên đảo hoang - ảnh 1
Các người đẹp rất hào hứng với hoạt động có ích cho môi trường
Ảnh: NVCC
Đây là hoạt động chính thức đầu tiên của sự kiện thời trang do đạo diễn Long Kan thực hiện. Anh chia sẻ: “Không chỉ trình làng những bộ sưu tập mới, thu hút sự góp mặt của những nhân vật có ảnh hưởng của thời trang, giới thiệu danh lam thắng cảnh hùng vĩ của Việt Nam, Fashion Voyage 2 còn muốn truyền tải thông điệp tích cực đến cộng động, đó là bảo vệ môi trường sống, thiên nhiên vì tương lai tươi đẹp của chúng ta”.
Hoàng Thùy, Minh Tú, Thùy Dung đội nắng dọn rác trên đảo hoang - ảnh 2
Hoàng Thùy chăm chỉ dọn rác ở Vịnh Hạ Long
Ảnh: NVCC
Hoàng Thùy, Minh Tú, Thùy Dung đội nắng dọn rác trên đảo hoang - ảnh 3
Minh Tú diện trang phục khỏe khoắn, cô cũng tích cực với các hoạt động xã hội ý nghĩa này
Ảnh: NVCC
Đặc biệt, tham gia hoạt động có ý nghĩa này còn có nhà thiết kế Hàn Quốc Younhee Park. Cô nhiệt tình tham gia khi thấy các đồng nghiệp, người mẫu Việt Nam tích cực bảo vệ môi trường sống xanh.
Fashion Voyage 2 - Lạc giữa kỳ quan, diễn ra vào ngày 18.5 trên đảo Bàn Chân thuộc Vịnh Hạ Long. Sự kiện giới thiệu 5 bộ sưu tập của các nhà thiết kế Lâm Gia Khang, Nguyễn Tiến Truyển, Hà Nhật Tiến, Hoàng Minh Hà và YounHee Park. Đây là chương trình định kỳ do đạo diễn Long Kan khởi xướng và thực hiện, mỗi show sẽ diễn ra ở một không gian đẹp hùng vĩ, giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất dành cho các khách mời là các nhân vật có sức ảnh hưởng của thời trang và truyền tải một thông điệp tích cực cho cộng đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trọn tuổi thơ gắn bó với cát, tôi thấy cát là một sinh thể rất sống động, có hồn /// Ảnh: Quế Hà

Những mảng màu trên cát

Tôi ra đời vào mùa gió nam riết róng - bà ngoại tôi kể thế. Cỏ cây hoa lá rũ rượi, chỉ có cát là phóng túng cùng gió mạnh mẽ táp vào vách nhà được che bằng những tấm tranh vắt lá dừa nghe rào rào…
Hồi nhỏ, tôi chỉ biết thôn Vỹ qua thơ của Hàn Mặc Tử trong giờ dạy văn... /// Ảnh: Thiên Anh

Lần đầu về thôn Vỹ

Ba má tôi là người Vỹ Dạ. Tôi sinh ra ở Phú Yên, và theo gia đình tập kết ra miền Bắc.