Hoàng Yến Chibi, Tâm Anh đăng quang 'Tôi là diễn viên'

Nguyên Nguyễn

Nguyên Nguyễn

Ảnh: BTC

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sau 3 tháng tranh tài, hai gương mặt trẻ Hoàng Yến Chibi, Tâm Anh đã xuất sắc giành vị trí cao nhất của cuộc thi Tôi là diễn viên và mang về những cơ hội nghề nghiệp lớn trong tương lai.

(TNO) Sau 3 tháng tranh tài, hai gương mặt trẻ Hoàng Yến Chibi, Tâm Anh đã xuất sắc giành vị trí cao nhất của cuộc thi Tôi là diễn viên và mang về những cơ hội nghề nghiệp lớn trong tương lai.

Hoàng Yến Chibi, Tâm Anh đăng quang 'Tôi là diễn viên' - ảnh 1Hai diễn viên trẻ xúc động khi kết quả cuối cùng được công bố
Trong đêm chung kết 5.7, 6 thí sinh xuất sắc nhất phải trải qua thử thách nhạc kịch. Đây là thử thách khó vì theo chia sẻ của nghệ sĩ Thành Lộc, nhạc kịch không chỉ đòi hỏi diễn viên có khả năng diễn xuất tốt mà còn phải có tiếng hát thu hút được người nghe.
Hoàng Yến Chibi và Tâm Anh đã làm được điều đó và giành giải cao nhất từ chương trình. Dù còn tồn tại những khiếm khuyết nhất định nhưng ban giám khảo là Thành Lộc, Minh Hằng, Kathy Uyên và Quyền Linh đã nhất trí chọn hai gương mặt trẻ này cho mùa giải đầu tiên.
Ngay khi công bố kết quả, Hoàng Yến và Tâm Anh vỡ òa trong hạnh phúc. Cả hai không thể kiềm được những giọt nước mắt với kết quả mà họ đã nỗ lực thực hiện trong suốt 3 tháng qua.
Chia sẻ sau khi giành giải quán quân, Hoàng Yến cho biết cô không quan trọng thắng thua nên đã thi với tâm lý thoải mái. Điều quan trọng hơn là trong thời gian tới, cô được làm việc cùng các anh chị có nhiều kinh nghiệm diễn xuất.
Hoàng Yến Chibi, Tâm Anh đăng quang 'Tôi là diễn viên' - ảnh 2Màn hóa thân thành trẻ em đường phố của Hoàng Yến Chibi
Hoàng Yến Chibi, Tâm Anh đăng quang 'Tôi là diễn viên' - ảnh 3Tâm Anh lột bỏ hình tượng người con trai vùng quê sông nước trong hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm
Hoàng Yến Chibi, Tâm Anh đăng quang 'Tôi là diễn viên' - ảnh 4Anh cũng không ngại hy sinh mái tóc của mình để thể hiện vai diễn hoàn hảo nhất

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSND Lý Huỳnh vừa qua đời tại nhà riêng ở TP.HCM /// Ảnh: Lữ Đắc Long

NSND Lý Huỳnh qua đời ở tuổi 78

Diễn viên Lý Hùng - con trai NSND Lý Huỳnh cho biết cha anh vừa qua đời vào 5 giờ sáng nay 22.10 tại nhà riêng ở TP.HCM sau thời gian chống chọi với bệnh tật.
/form>