Hội Nhà văn Việt Nam và Đài Loan giao lưu

0 Thanh Niên
Ngày 13.8, tại trụ sở Hội Nhà văn VN ở Hà Nội diễn ra cuộc giao lưu thơ văn giữa các nhà văn VN và đoàn học giả, tác gia của Hội Nhà văn Đài Loan. 
 /// Ảnh: Việt Chiến - Ảnh: Việt Chiến
Ảnh: Việt Chiến
Hai bên cùng thảo luận về phương hướng hợp tác sáng tác, dịch thuật tác phẩm văn học trong tương lai.
Tại buổi giao lưu diễn ra lễ ra mắt hai cuốn sách mới Truyện các anh hùng Đài Loan: Quyết chiến Siraya của tác giả Trần Kiến Thành và tập thơ Đi ngang thế gian của nhà thơ VN Trần Nhuận Minh được xuất bản ở Đài Loan (ảnh). Các nhà thơ VN: Hữu Thỉnh, Nguyễn Quang Thiều, Vũ Quần Phương, Y Phương, Trần Ninh Hồ, Nguyễn Việt Chiến, Nguyễn Đức Mậu và nhà thơ Đài Loan: Trần Minh Nhân, Trần Chính Hùng, Tưởng Vi Văn, Cao Nguyệt Viên, Tưởng Nhật Doanh đã tham gia phần giao lưu, đọc thơ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà thơ Đoàn Vy lúc sinh thời /// Ảnh: Thư viện nhà văn Triệu Xuân

Nhà thơ Đoàn Vy đã đi về phía giấc mơ...

Theo thông tin từ gia đình, nhà thơ Đoàn Vy (hội viên Hội Nhà văn TP.HCM) đã giã từ bạn bè, đồng nghiệp... đi vào cõi hư vô vào lúc 22 giờ 25 phút ngày 28.7 (hưởng thọ 83 tuổi), tại tư gia ở Bến Cát, Bình Dương.
Thác bản văn bia Khôn nguyên chí đức /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi viên: Hung thủ thực sự là ai?

Trong khi dư luận ngày càng có xu hướng cho rằng Nguyễn Thị Lộ cũng chỉ là nạn nhân trong kỳ án Lệ Chi viên thì một câu hỏi quan trọng xuất hiện: Ai mới là người đã ra tay giết vua?