Hồng Ngọc bật khóc, tiết lộ về tai nạn nổ nồi xông hơi

2 Thanh Niên Online
Sau một tuần xảy ra tai nạn do nổ nồi xông hơi, Hồng Ngọc thông báo với người hâm mộ rằng cô đang trong giai đoạn bình phục.
Hồng Ngọc gây xúc động khi thông báo đang dần bình phục. Ngoài ra, cô cũng trấn an người hâm mộ, tiết lộ sức khỏe đã ổn định hơn /// Ảnh: FBNV Hồng Ngọc gây xúc động khi thông báo đang dần bình phục. Ngoài ra, cô cũng trấn an người hâm mộ, tiết lộ sức khỏe đã ổn định hơn - Ảnh: FBNV
Hồng Ngọc gây xúc động khi thông báo đang dần bình phục. Ngoài ra, cô cũng trấn an người hâm mộ, tiết lộ sức khỏe đã ổn định hơn
Ảnh: FBNV
Hồng Ngọc cho biết sự cố khiến cô bị bỏng cấp độ 2. Nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân: “Đúng một tuần trôi qua khi biến cố đến với mình. Quá nhiều sự hỏi thăm chia sẻ và động viên. Hôm nay Ngọc đã xem rồi đọc hết những tin nhắn và comments (bình luận) của mọi người thật sự không cầm được nước mắt, mọi người thương Ngọc quá”.
Ngoài ra, Hồng Ngọc cũng tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại: “Tạ ơn Chúa và cảm ơn tất cả mọi người, Ngọc đã hồi phục, hiện giờ Ngọc đã khá hơn rất nhiều và cần thêm thời gian để da hoàn toàn hồi phục, mọi người yên tâm nhé… Ngọc biết, nhờ những lời cầu nguyện của mọi người mà Ngọc đã vượt qua, trân trọng lắm, trân quý lắm, xin phép cho Ngọc ít thời gian khi Ngọc khỏe hơn Ngọc sẽ trả lời hết những tin nhắn và comments của mọi người nha. Thương quý và trân trọng”.
Hồng Ngọc bật khóc, tiết lộ về tai nạn nổ nồi xông hơi - ảnh 1

Hồng Ngọc đang trong giai đoạn hồi phục sau tai nạn do nổ nồi xông hơi

Ảnh: FBNV

Sau thời gian ngắn đăng tải, bài viết của Hồng Ngọc đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đa số ý kiến bày tỏ vui mừng, cảm thấy nhẹ nhõm vì sức khỏe và tinh thần của cô đã ổn định sau tai nạn. Diễn viên Anh Đức viết: “Cầu mong mọi chuyện tốt đẹp nhất sẽ đến với chị”. Ca sĩ Châu Khải Phong bày tỏ: “Mong chị sớm trở lại”. Ngoài ra, nhiều khán giả cũng nhắn nhủ: “Gia đình chị em sống tốt thế kia. Ơn trên sẽ không phụ lòng”, “Cầu chúc cho chị Ngọc sớm bình phục và mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình”, “Thương em nhiều. Mong em mau lành”…
Trước đó, thông tin nữ ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng nặng được Đàm Vĩnh Hưng thông báo gây xôn xao dư luận. Chia sẻ với Thanh Niên khi đó, nam ca sĩ khẳng định: “Tình hình của Ngọc khá nặng, vì mặt và ngực của Ngọc bị bỏng hết rồi. Nhất là mặt của Ngọc, 2/3 gương mặt bị bỏng vì nước sôi bắn vô quá mạnh khiến sưng... Nói chung là mặt cô ấy giống như bị 5, 6 người đánh liên tục vô mặt vậy. Nó sưng đến mức độ như vậy luôn”. Đến thời điểm hiện tại, Hồng Ngọc từ chối trả lời với báo chí, tuy nhiên, nhiều bạn bè, người thân của cô liên tục cập nhật tin tức, cho thấy Hồng Ngọc đang dần bình phục, sức khỏe ổn định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đỗ Minh Điệp

Đỗ Minh Điệp

Cầu cho e màu bình phục.adidaphat
tranthanhtuan

tranthanhtuan

Nam mô a di đà phật. Cám ơn Đức Thế Tôn phù hộ e đã bình phục

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

3 nghệ sĩ của 3 miền: Cẩm Vân - Tùng Dương - Vân Khánh tham gia chương trình  /// Ảnh: Đ.Q - NSCC

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi cả nước đồng lòng vượt qua đại dịch

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến Nối vòng tay lớn với thông điệp Đất nước đồng lòng, Vượt qua Covid-19 do Sở VH-TT TP.HCM, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE) cùng Quỹ Trịnh Công Sơn tổ chức, Đài truyền hình TP.HCM, Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM và Capital Studio thực hiện, sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 26.9 tại Nhà hát TP.HCM.
Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”.