Hồng Vân rơi nước mắt kể chuyện giận bố bỏ nhà đi bụi

0 Thanh Niên Online
Chương trình Phiên tòa tình yêu lên sóng tối 17.6 đã diễn ra 'vụ kiện' mà nguyên đơn - bị đơn là hai cha con đạo diễn Hữu Tiến. Vụ kiện đã khiến 'thẩm phán' Hồng Vân rơi nước mắt nhớ lại câu chuyện của mình.
'Thẩm phán' Hồng Vân xúc động khi nhớ về bố 'Thẩm phán' Hồng Vân xúc động khi nhớ về bố
'Thẩm phán' Hồng Vân xúc động khi nhớ về bố
Bức xúc vì thường xuyên bị ba Hữu Tiến tung ảnh "dìm hàng", kể xấu bản thân lên facebook, Thủy Tiên đã quyết định lên tiếng đòi lại công bằng. Bào chữa cho Hữu Tiến, Trấn Thành cho rằng hành động này xuất phát từ tính cách hài hước, thích trêu đùa mọi người của thân chủ. Bằng chứng là không chỉ con gái, nhiều người bạn của Hữu Tiến cũng bị anh "đối xử" tương tự. Tuy nhiên, lập luận này không được Thủy Tiên đồng ý. Con gái vị đạo diễn này cho rằng một sở thích nếu ảnh hưởng đến người khác thì cần phải xem xét lại.
Trước phát biểu thẳng thắn của con gái, Hữu Tiến cho biết xuất phát từ nỗi lòng người cha, trong mắt anh, con gái luôn bé nhỏ và việc đăng hình con lên Facebook chính là cách giúp anh hoài niệm thời thơ ấu của con. Hữu Tiến cũng tâm sự dù công việc bận rộn, anh luôn lo lắng ổn thỏa, ngăn nắp mọi chuyện trong nhà, để con gái yên tâm làm việc. Thậm chí mỗi sáng dù bận cỡ nào anh cũng đều đưa con đến chỗ làm. Đến đây, Trấn Thành bức xúc phát biểu: “Tôi giận anh quá, sao anh không sống bê bối hơn? Sao có thể chu đáo, trách nhiệm đến như vậy?”. Đáp lại Hữu Tiến một lần nữa khiến mọi người cảm động với câu trả lời: "Bởi vì con bé không có mẹ, tôi nghĩ đó là một sự bù đắp...".
Hồng Vân rơi nước mắt kể chuyện giận bố bỏ nhà đi bụi - ảnh 1
Cha con đạo diễn Hữu Tiến "kiện" nhau ra tòa vì những bất đồng trong cuộc sống
Trước những chia sẻ của vị đạo diễn, ''thẩm phán'' Hồng Vân cho biết vấn đề giữa cha con Hữu Tiến chính là điển hình cho tình trạng hiện giờ khi hai thế hệ không thể hòa hợp, tìm được tiếng nói chung. Nữ thẩm phán chia sẻ năm lớp 6, chị cũng từng bỏ nhà đi vì không hiểu ý bố. "Tôi không biết chuyện của tôi có giống với trường hợp của Hữu Tiến và bé Thủy Tiên không nhưng ở thời đại nào cũng vậy, hai thế hệ ai cũng có cái tôi của mình và mọi người phải tôn trọng nhau. Ba phải tôn trọng cảm xúc của con và ngược lại con cũng phải tôn trọng cảm xúc của ba…”, Hồng Vân bộc bạch.
Trước khi công bố kết quả, nữ thẩm phán cũng chia sẻ với Thủy Tiên: “Cuộc đời con còn dài, nếu không có sự đồng hành, ủng hộ của người thân. Một lúc nào đó con sẽ cảm thấy đơn độc. Ngược lại với một người cha hi sinh cả cuộc đời cho con, nếu bị tước đoạt đi quyền tham dự, quan tâm đứa con mình đã từng ôm ấp, cha sẽ lại tiếp tục đơn độc…”. Đáp lại, Thủy Tiên khiến Hữu Tiến rơi nước mắt: “Cho dù cả thế giới không đứng về phía ba, con lúc nào cũng sẽ đứng về phía ba, con sẽ không bao giờ rời bỏ ba".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm