'Hotgirl cơm nguội' Ribi Sachi 'phượt' xe máy khắp Nhật Bản cùng MLee

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: Nhân vật cung cấp

1 Thanh Niên Online
Nổi tiếng với biệt danh 'hotgirl cơm nguội' trong sê ri phim ngắn ăn khách Chàng trai của em, Ribi Sachi được khán giả trẻ yêu mến qua lối diễn xuất tự nhiên, tính cách hóm hỉnh và vẻ ngoài trong sáng.
Từ một hot girl online, Ribi Sachi lấn sân đóng phim và tham gia truyền hình thực tế Từ một hot girl online, Ribi Sachi lấn sân đóng phim và tham gia truyền hình thực tế
Từ một hot girl online, Ribi Sachi lấn sân đóng phim và tham gia truyền hình thực tế
Với hơn 1,6 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội, Ribi Sachi (tên thật là Nguyễn Thị Thủy, đến từ Gia Lai) đang là một tên tuổi khá hot trong giới trẻ. Mới đây tại Lễ trao giải Influence Asia 2017 diễn ra tại Malaysia, Ribi Sachi cũng được vinh danh ở hạng mục Top Youtube Channel năm 2017 cùng FAPtv.
'Hotgirl cơm nguội' Ribi Sachi 'phượt' xe máy khắp Nhật Bản cùng MLee - ảnh 1
Ribi Sachi tại Influence Asia 2017
Nhiều người nhận xét gương mặt hút hồn, làn da trắng không tì vết, nụ cười tỏa nắng khiến Ribi Sachi được rất nhiều người yêu mến và nhanh chóng nổi tiếng. Bắt đầu thu hút sự chú ý từ mạng xã hội, dần dần Ribi nhận được nhiều lời mời chụp ảnh cho các tạp chí thời trang.
Mới đây người đẹp 9X đã tham gia chương trình Now what (Bây giờ làm sao) cùng hai người bạn Nhật và ca sĩ MLee. Cả nhóm đã có những trải nghiệm đáng nhớ trên chiếc xe gắn máy khắp nước Nhật. Cũng vì tham gia ghi hình nên Ribi Sachi chỉ kịp tới Malaysia nhận giải và trở về Việt Nam ngay trong ngày.
Và đặc biệt, hot girl phố núi còn có chuyến “phượt” chinh phục ngọn núi lửa nổi tiếng không chỉ của Nhật Bản mà còn của cả thế giới là núi Phú Sĩ.
Chặng "phượt" thú vị của hai cô gái Việt Nam sẽ được hé lộ ở tập 5 Bây giờ làm sao - Đi để khám phá lên sóng ngày 15.4 trên HTV7
'Hotgirl cơm nguội' Ribi Sachi 'phượt' xe máy khắp Nhật Bản cùng MLee - ảnh 2
'Hotgirl cơm nguội' Ribi Sachi 'phượt' xe máy khắp Nhật Bản cùng MLee - ảnh 3
“Hotgirl cơm nguội” quyết tâm chinh phục núi Phú Sĩ
'Hotgirl cơm nguội' Ribi Sachi 'phượt' xe máy khắp Nhật Bản cùng MLee - ảnh 4
Sau khi chia tay Cường Seven, MLee cũng rong ruổi trên hành trình phượt

Bình luận

User
Gửi bình luận
vo thuy y nhi

vo thuy y nhi

chị sachi ơi việc y nhu rời khỏi nhóm vì ly do gì vậy tại sao huỳnh phương cho y nhu ra khỏi nhóm vậy , em nói chuyện với huỳnh phương rồi cộng thêm chị nữa chị có đồng ý cho y nhu quay trở về nhóm không ? mở cuộc họp để nói chuyện này cho cả nhóm cùng nghe chị và minh thùy nữa nói cho minh thùy nghe

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”.