Hotgirl gây phẫn nộ vì clip bạo hành chó

0 Thanh Niên Online
Đánh đập, xô đẩy và khạt nhổ vào chính thú cưng của mình là những hành động gây tranh cãi trong video gần đây của chủ tài khoản YouTube Brooke Houts.
Brooke Houts gây sốc vì đánh đập động vật trên YouTube /// Ảnh: Chụp màn hình Brooke Houts gây sốc vì đánh đập động vật trên YouTube - Ảnh: Chụp màn hình
Brooke Houts gây sốc vì đánh đập động vật trên YouTube
Ảnh: Chụp màn hình
Chia sẻ trên tờ TMZ, Brooke Houts bị phản đối gay gắt khi đăng tải một đoạn video cô cùng chú chó cưng trên chính tài khoản YouTube cùng tên. Hotgirl này khiến người hâm mộ cùng hàng loạt ngôi sao YouTube khác nổi giận vì có những hành động bạo hành động vật.
Trong video tải lên nền tảng này, người dùng đã chụp lại loạt khoảnh khắc chủ tài khoản Brooke Houts đánh đập và nhiều lần la hét chú chó cưng của mình. Nội dung này nhanh chóng được lan truyền và chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội.
Bức xúc trước hành vi ngược đãi động vật, hàng loạt người hâm mộ đã lên tiếng. Đặc biệt, một số YouTuber cũng vào cuộc. Theo đó, chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, chủ tài khoản Logan Paul cho biết: “Tôi cảm thấy sợ hãi trước những gì cô ấy phơi bày trên video của mình. Sự thật luôn là sự thật. Những hành động tệ hại này cũng như một chiếc mặt nạ che đi sự xấu xí của những người sáng tạo nội dung như cô”.
Đáp lại những bình luận tiêu cực về mình, Brooke Houts đã xóa bỏ video khỏi trang cá nhân. Ngoài ra, cô còn thông báo với công chúng: “Tôi không phải là người ngược đãi chó hay ngược đãi động vật dưới bất kỳ hình thức nào. Bất cứ ai chứng kiến video đó đều có thể thấy rõ. Chú chó của tôi không có bất kỳ vết thương gì thể hiện trong video này”.
Hiện tại, phía cảnh sát vào cuộc và đang điều tra hành vi gây tranh cãi của nữ YouTuber.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Trần Tuấn Long và các giá đồng thể hiện qua chất liệu sơn mài /// LAM PHONG

Hư thực hầu đồng: Giới 'nghệ' lên đồng

'Vấn hầu' đang hăng, nhạc đùng đùng phát, ba vị nghệ sĩ bị (tự nguyện) 'nhập đồng' vào vai ác quỷ, ông tây và ông tàu. Công an ập đến, cả đám xem lên đồng tán loạn, chạy rẽ đất. Ba vai chính tham gia vấn hầu hôm ấy, mỗi vị đóng phạt 1,5 triệu đồng bởi cái tội... tụ họp trái phép, gây mất an ninh trật tự trong giá đồng có tên gọi: Đồng cu.