Hy vọng của Phạm Huy Thông

0 Thanh Niên
Triển lãm cá nhân tranh sơn dầu mang tên Hy vọng của họa sĩ Phạm Huy Thông đang diễn ra đến hết ngày 8.1.2016 tại Craig Thomas Gallery (27i Trần Nhật Duật, Q.1, TP.HCM). 
Tác phẩm của Phạm Huy Thông tại triển lãm - Ảnh: BTC Tác phẩm của Phạm Huy Thông tại triển lãm - Ảnh: BTC
Tác phẩm của Phạm Huy Thông tại triển lãm - Ảnh: BTC
Các tác phẩm trong triển lãm miêu tả hình ảnh người nông dân trong vòng xoáy thay đổi kinh tế. Họ phải rời bỏ nhà cửa, đất đai của mình để đến các thành phố, nơi họ có thể tìm được việc làm và thu nhập tốt hơn...
Phạm Huy Thông sinh năm 1981, tốt nghiệp ĐH Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội (2004), từng có một số triển lãm trong và ngoài nước như: Mưa, Cập nhật, Đồng bào, Giấc mơ lạ..., nhiều lần dự trại sáng tác nghệ thuật ở Mỹ, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan... 
Anh là một trong hơn 40 nghệ sĩ VN tiêu biểu sau đổi mới được bày tranh trong triển lãm Đổi mới tại Bảo tàng Mỹ thuật Singapore (2008).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Bob Dylan nổi tiếng với nhiều ca khúc hit  /// ẢNH: REUTERS

Bob Dylan thắng vụ kiện tác quyền album ‘Desire’

Bob Dylan và hãng Universal Music (UMG) không bị yêu cầu bồi thường cho nhạc sĩ kiêm giám đốc nhà hát Jacques Levy - người đồng sáng tác phần lớn các ca khúc trong album Desire năm 1976 của Bob Dylan, theo Reuters.