Jada Pinkett Smith làm mẹ đơn thân trong phim 'Redd Zone'

0 Thanh Niên Online
Sự xuất hiện của Jada Pinkett Smith trong phim truyền hình Redd Zone được nhiều khán giả trông đợi. Ngoài đóng chinh, cô còn trực tiếp tham gia quá trình sản xuất tác phẩm.
Jada Pinkett Smith xinh đẹp và gợi cảm /// Ảnh: USA Today Jada Pinkett Smith xinh đẹp và gợi cảm - Ảnh: USA Today
Jada Pinkett Smith xinh đẹp và gợi cảm
Ảnh: USA Today
Theo Variety ngày 3.12, nữ diễn viên Jada Pinkett Smith sẽ đóng vai chính trong Redd Zone - bộ phim truyền hình do Westbrook Studios sản xuất.
Phim dựa trên câu chuyện có thật về Tia Magee, một bà mẹ đơn thân giúp đỡ con trai và các bạn bè trong câu lạc bộ bóng đá ở trường trung học của cậu vượt qua nỗi sợ hãi sau cái chết của một người bạn trong nhóm. Các chàng trai lần lượt chuyển đến sống tại nhà Tia Magee cho đến khi vào đại học. Dần dần, họ đều có cho mình những lựa chọn riêng trong cuộc sống.
Jada Pinkett Smith làm mẹ đơn thân trong phim 'Redd Zone' - ảnh 1

Jada Pinkett Smith (trái) sánh đôi cùng Will Smith

Ảnh: Variety

Jada Pinkett Smith, Miguel Melendez, Jon Mone và Howard Burkons cùng tham gia sản xuất bộ phim. Brandon Magee đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành cho dự án. Phim hiện chưa công bố lịch phát sóng chính thức.
Bên cạnh Redd Zone, Jada Pinkett Smith hiện đang sản xuất phim điện ảnh The Matrix 4 và bộ phim thể loại tiểu sử King Richard. Cô cũng đồng tổ chức chuỗi chương trình nổi tiếng nhất của Facebook Watch là Red Table Talk cùng với mẹ cô, Adrienne Banfield Norris và con gái - Willow Smith.
Jada Pinkett Smith sinh năm 1971, là nữ diễn viên, nhà sản xuất và doanh nhân người Mỹ. Jada bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1990 với vai khách mời trong phim sitcom True Colors, tiếp đó là một vai trong phim truyền hình A Different World. Năm 1993, cô lần đầu tham gia điện ảnh với phim Menace II Society và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?