Janet Jackson bị biến chứng nghiêm trọng khi mang thai ở tuổi 50

0 Thanh Niên Online
Nữ ca sĩ Janet Jackson được cho là đang gặp phải những biến chứng nghiêm trọng khi mang thai đứa con đầu tiên ở tuổi 50, theo Hollywood Life.
Vợ chồng Janet Jackson - Wissam Al Mana  /// Ảnh: AFP/Getty Images Vợ chồng Janet Jackson - Wissam Al Mana - Ảnh: AFP/Getty Images
Vợ chồng Janet Jackson - Wissam Al Mana
Ảnh: AFP/Getty Images
Có con ở tuổi 50 là điều không hề dễ dàng và nữ ca sĩ Janet Jackson, em gái của vua nhạc pop Michael Jackson, được cho là đang thực sự gặp khó khăn về cơ thể của mình. Sau hơn 4 tháng mang thai, cô đang có nguy cơ bị biến chứng nghiêm trọng bắt đầu bằng việc tăng cân chóng mặt.
Chỉ sau vài tháng mang thai, Janet đã tăng gần 50 kg, hiện giờ cân nặng của cô đã ngấp nghé 100 kg. Nguồn tin của OK! cho biết, hiện tại nữ ca sĩ chỉ có thể nằm nghỉ ngơi trên giường, tránh ra ngoài nếu không cần thiết. Bác sĩ cho biết cô có thể gặp biến chứng cao huyết áp hoặc bệnh tiểu đường thai kỳ ở phụ nữ mang thai lớn tuổi.
Đứa con đầu lòng của Janet là kết quả tình yêu giữa cô và người chồng tỉ phú Wissam Al Mana, 41 tuổi. Trong khi đây là đời chồng thứ ba của nữ ca sĩ Rhythm nation thì cô chính là người vợ đầu tiên của Wissam Al Mana. Họ đã bí mật kết hôn vào năm 2012 nhưng mãi đến đầu năm 2013 công chúng mới được biết về mối quan hệ này.
Vào tháng trước, cô đã đã hủy tour diễn Unbreakable để dưỡng thai. “Chúng tôi đang diễn tour thì đột ngột có sự thay đổi. Tôi và chồng đang chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng nên tôi sẽ phải hoãn tour diễn”, Janet tâm sự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Tiểu thuyết 'Dịch hạch' của Albert Camus do Võ Văn Dung dịch (NXB Dân trí, 2020) /// Ảnh: T.L

Điều học được từ thời dịch bệnh

Albert Camus, văn hào Pháp, là nhà văn lớn của nhân loại. Tiểu thuyết Dịch hạch được ông viết vào năm 1946, cách đây đã 75 năm, về một sự kiện bi thảm xảy ra ở Algerie, nhưng cũng có thể xảy ra trên toàn thế giới.