Jennifer Lawrence cảm thấy nhục nhã khi khỏa thân casting

0 Thanh Niên Online
Nhớ lại trải nghiệm khó quên này trong bài phát biểu tại sự kiện thường niên ELLE Women diễn ra tối 16.10, nữ diễn viên chia sẻ cô vẫn cảm thấy 'bất lực' và 'nhục nhã'.
Nữ diễn viên Jennifer Lawrence  /// Ảnh: Vogue Nữ diễn viên Jennifer Lawrence - Ảnh: Vogue
Nữ diễn viên Jennifer Lawrence
Ảnh: Vogue
Những ngày mới ''chân ướt chân ráo" đến với Hollywood, Jennifer Lawrence từng bị đối xử bất công. Cô kể lại một buổi thử vai đã gây cho cô ấn tượng sâu đậm: "Các nhà sản xuất yêu cầu tôi giảm 7 kg trong vòng hai tuần và sẽ bị sa thải nếu không đạt mức tiêu chuẩn đặt ra". Thế nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó.
Ngôi sao Hunger Games tiếp tục: "Một nhà sản xuất nữ bắt tôi phải khỏa thân đứng dàn hàng cùng năm người phụ nữ khác. Họ gầy hơn tôi rất nhiều. Chúng tôi đứng cạnh nhau và chỉ có những miếng băng dính để che các phần nhạy cảm trên cơ thể. Sau đó, người này bảo tôi phải nhìn vào những tấm ảnh khỏa thân này để làm động lực giảm cân".
Vốn tính thẳng thắn, nữ diễn viên phản bác ngay sau đó, cô cho rằng việc giảm đến 7 kg chỉ trong vòng hai tuần là bất khả thi. Bỗng một nhà sản xuất nam chen vào bênh vực cô, bảo cô không hề mập mà nhìn khá "ngon lành". Jennifer Lawrence bị sốc trước lời bình luận khiếm nhã đó, nhưng nhà sản xuất nọ còn tỏ ý muốn mời cô đóng phim "nóng".
Jennifer Lawrence cảm thấy nhục nhã khi khỏa thân casting - ảnh 1
Nữ diễn viên may mắn chưa từng bị quấy rối
Ảnh: Getty Images/AFP
Sự việc khiến ngôi sao 27 tuổi không tài nào quên được cho đến tận bây giờ. Cô bộc bạch: "Tôi cảm thấy vô cùng bất lực. Tôi không thể tố cáo những đạo diễn, nhà sản xuất hay người đứng đầu hãng phim để họ bị sa thải được. Tôi đành nhắm mắt làm ngơ vì sự nghiệp". "Mỗi người chúng ta đều cần được đối xử bình đẳng với nhau", Jennifer Lawrence nói.
Nhắc tới vụ bê bối tình dục của nhà sản xuất Harvey Weinstein, Jennifer Lawrence cho biết tuy đã làm việc với ''ông trùm Hollywood'' trong nhiều năm nhưng may mắn chưa bị quấy rối bao giờ. Dù vậy, cô vẫn hết lòng ủng hộ và hứa sẽ đồng hành cùng những phụ nữ đã dũng cảm tố giác kẻ xâm hại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người viết lời giấu tên kể với chương trình ‘Unanswered Questions’ xung quanh hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop  /// Ảnh: SBS

Phanh phui hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc hé lộ sự việc nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ “vơ” tác phẩm người khác thành của mình, tạo ra nhiều “nhạc sĩ ma” (những người viết lời nhưng không được ghi tên trong phần credit - đóng góp sáng tạo).