Jennifer Lopez lần đầu biểu diễn ở Brazil

0
(TNO) Ngày 26.3, nữ ca sĩ gợi cảm Jennifer Lopez chính thức thông báo sẽ tham gia biểu diễn tại lễ hội nhạc pop Pop Music Festival ở Brazil vào tháng 6 này. Đây là lần đầu tiên Jennifer Lopez biểu diễn ở đất nước này.

(TNO) Ngày 26.3, nữ ca sĩ gợi cảm Jennifer Lopez chính thức thông báo sẽ tham gia biểu diễn tại lễ hội nhạc pop Pop Music Festival ở Brazil vào tháng 6 này. Đây là lần đầu tiên Jennifer Lopez biểu diễn ở đất nước này.

>> Jennifer Lopez sắp lấy "phi công trẻ
>> Jennifer Lopez nhận lời mời "triệu đô
>> Jennifer Lopez trở lại với điện ảnh
>> Jennifer Lopez khổ vì phim sex
>> Jennifer Lopez và Marc Anthony bất ngờ tan vỡ

Jennifer Lopez lần đầu biểu diễn ở Brazil - ảnh 1
Jennifer Lopez và chồng cũ Marc Anthony - Ảnh: Reuters

Theo AP, lễ hội nhạc pop với sự tham gia của Jennifer Lopez sẽ diễn ra vào ngày 23.6 tới ở Sao Paulo và vào ngày 27.6 ở Rio de Janeiro.

Hiện tại, Jennifer Lopez đang có mặt tại Brazil để ghi hình chương trình tìm kiếm tài năng Latin mang tên Q’Viva the chosen với vai trò là thành viên ban giám khảo cùng với chồng cũ Marc Anthony. Chương trình được phát sóng trên kênh Univision và Fox.

Kể từ sau khi cuộc hôn nhân của Jennifer Lopez và Marc Anthony tan vỡ, chuyện tình cảm riêng tư của cả hai luôn là đề tài nóng hổi của báo chí.

Nữ ca sĩ gợi cảm này đã tìm được bạn trai mới là Casper Smart, một vũ công kém cô 18 tuổi. Mới đây, Jennifer Lopez còn giao cho chàng “phi công trẻ” này làm đạo diễn MV mới của mình.

Ngát Ngọc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”. 
3 nghệ sĩ của 3 miền: Cẩm Vân - Tùng Dương - Vân Khánh tham gia chương trình  /// Ảnh: Đ.Q - NSCC

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi cả nước đồng lòng vượt qua đại dịch

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến Nối vòng tay lớn với thông điệp Đất nước đồng lòng, Vượt qua Covid-19 do Sở VH-TT TP.HCM, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE) cùng Quỹ Trịnh Công Sơn tổ chức, Đài truyền hình TP.HCM, Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM và Capital Studio thực hiện, sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 26.9 tại Nhà hát TP.HCM.