Ji Yeon (T-ara) được khen hát tiếng Việt chuẩn hơn cả Hari Won

0 Thanh Niên Online
Nhiều người hâm mộ đã thẳng thắn đưa ra nhận xét về khả năng hát tiếng Việt của hai người đẹp và nổ ra màn tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.
Ji Yeon (trái) được khen hát tiếng Việt hay hơn cả Hari Won /// ẢNH: INSTAGRAM NV Ji Yeon (trái) được khen hát tiếng Việt hay hơn cả Hari Won - ẢNH: INSTAGRAM NV
Ji Yeon (trái) được khen hát tiếng Việt hay hơn cả Hari Won
ẢNH: INSTAGRAM NV
Chiều 20.7, MV lyric (chỉ gồm phần lời) của ca khúc Đẹp nhất là em do Soobin Hoàng Sơn cùng Ji Yeon trình bày, chính thức được phát hành dưới hai phiên bản tiếng Việt và Hàn. Nếu như nam ca sĩ 26 tuổi gây ấn tượng khi hát tiếng Hàn khá “ngọt” thì cô bạn xinh đẹp song ca cùng anh làm nhiều người yêu nhạc bất ngờ khi hát tiếng Việt quá tốt.
Theo nhận xét của fan Ji Yeon nói riêng và khán giả nói chung, thành viên nhóm T-ara không chỉ phát âm tiếng Việt rõ ràng mà còn biết cách nhấn nhá cũng như thể hiện ca khúc một cách truyền cảm dù đây không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Không rõ người đẹp sinh năm 1993 đã tập luyện tiếng Việt được bao lâu, nhưng việc cô có thể hát như thế là một nỗ lực và sự cố gắng đáng ngưỡng mộ.
Ji Yeon (T-ara) được khen hát tiếng Việt chuẩn hơn cả Hari Won - ảnh 1
Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen cho Ji Yeon và so sánh khả năng hát tiếng Việt của người đẹp Hàn Quốc với Hari Won
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH 8KPOP
Và đương nhiên là người hâm mộ của người đẹp Kpop tại Việt Nam đều rất hạnh phúc khi được nghe thần tượng có thể hát tiếng Việt chuẩn vượt ngoài mong đợi. Nhiều bạn trẻ đã phải thốt lên: “Sao chị ấy hát tiếng Việt được như thế chứ?”, “Có phải Ji Yeon không vậy?”, “Cô ấy hát rõ và hay nữa”… Thậm chí, có người còn khẳng định cô hát tiếng Việt tốt không thua gì một ca sĩ Việt thật sự.
Đặc biệt, trên một số fanpage Kpop, khả năng hát tiếng Việt của Ji Yeon và Hari Won được đưa lên “bàn cân” tranh luận. Chuyện một đại diện Hàn Quốc có thể hát tiếng Việt rõ trong thời gian ngắn, còn cô gái mang hai dòng máu Việt - Hàn sống và làm việc lẫn lấy chồng ở Việt Nam hơn 10 năm vẫn còn nói giọng “lơ lớ” khiến dư luận khó mà không đem ra so sánh.
Đông đảo ý kiến đều chẳng ngần ngại mà tuyên bố Ji Yeon hát tiếng Việt còn hay hơn cả Hari Won và khuyên vợ Trấn Thành “nên học hỏi”. Bên cạnh đó, cũng có một số người bán tin bán nghi cho rằng giọng Ji Yeon trong bài hát Đẹp nhất là em là của người khác hát thay, chứ không thể nào chuẩn như vậy được.
Được biết, dự kiến ban đầu là Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon chỉ định thực hiện một ca khúc song ngữ Việt - Hàn, nhưng cuối cùng lại quyết làm hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn. Tuy có khó khăn, nhưng cả hai đã rất cố gắng để học ngôn ngữ của đối phương và đã giúp nhau phát âm cho chuẩn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm