Jun Phạm chọn sống độc thân vui tính

0 Thanh Niên
'Ở một mình giúp tôi học được cách yêu thương, 'một mình' không đồng nghĩa với cô đơn; mà trái lại, đó là cơ hội để tận hưởng những niềm vui cá nhân theo cách trọn vẹn nhất', Jun Phạm chia sẻ.
 /// ẢNH: NSCC - ẢNH: NSCC
ẢNH: NSCC
Nam ca sĩ - diễn viên Jun Phạm (ảnh) vừa cho lên sóng dự án mới: chuỗi Vlog Nhà có một người - series YouTube phát lúc 20 giờ thứ năm hằng tuần trên kênh Jun Phạm Official, xoay quanh những khoảnh khắc thường ngày của chàng trai độc thân Jun Phạm.
 Hiện tập 4 đã ra mắt, thu hút sự đón xem của nhiều bạn trẻ. Là một thành viên nhóm nhạc 365, sau khi nhóm tan rã, Jun tiếp tục hoạt động độc lập, vừa ca hát, đóng phim...
Jun Phạm chia sẻ: “Tôi cảm thấy cuộc sống tự do đã giúp tôi có thêm nhiều không gian để lắng nghe và hoàn thiện bản thân. Ở một mình cũng giúp tôi học được cách yêu thương, “một mình” không đồng nghĩa với cô đơn; mà trái lại, đó là cơ hội để tận hưởng những niềm vui cá nhân theo cách trọn vẹn nhất”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Báo Phong hóa số 110, ngày 10.8.1934

Mở chồng báo cũ: 'Phong hóa' dốc sức cải cách văn hóa

Báo Phong hóa (1932 - 1936) là tờ báo trào phúng đúng nghĩa trong làng báo chí những năm 1930. Báo góp phần tấn công vào thói tục cũ kỹ, lạc hậu, vào những ông nghị chướng mắt; và Phong hóa cũng là nơi văn chương nhóm Tự Lực văn đoàn được đưa ra công chúng.
Jennifer Lopez đóng vai chính phim 'Atlas'
 /// ẢNH: PEOPLE

Jennifer Lopez đóng phim khoa học viễn tưởng

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Jennifer Lopez (52 tuổi) sẽ đóng vai chính và giữ vai trò nhà sản xuất trong bộ phim khoa học viễn tưởng Atlas do Brad Peyton đạo diễn, theo trang Deadline.