Kha Ly, Tú Vi bắt tay loại chồng ở gameshow

0 Thanh Niên Online
Hai cặp vợ chồng nghệ sĩ Tú Vi - Văn Anh, Thanh Duy - Kha Ly đã có cuộc chạm trán quyết liệt khi tham gia chương trình Truy tìm cao thủ.
 
Bốn nghệ sĩ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi tham gia chương trình /// Ảnh: BTC Bốn nghệ sĩ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi tham gia chương trình - Ảnh: BTC
Bốn nghệ sĩ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi tham gia chương trình
Ảnh: BTC
Truy tìm cao thủ mùa 2 tiếp tục lên sóng với sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng và những màn đấu trí cực kỳ căng thẳng. Tuần này có sự xuất hiện của 2 cặp vợ chồng nổi tiếng của màn ảnh Việt là Thanh Duy - Kha Ly và Văn Anh - Tú Vi. Các nghệ sĩ không chỉ là những đồng nghiệp, từng hợp tác trong một số bộ phim mà còn là những người bạn thân thiết ngoài đời. Tuy nhiên, với luật chơi khắc nghiệt của Truy tìm cao thủ khi phải suy luận, phán đoán, nghi ngờ lẫn nhau xem ai là cao thủ để loại qua từng vòng nên không ai chịu nhường ai.
Kha Ly, Tú Vi bắt tay loại chồng ở gameshow - ảnh 1

Chị em thân thiết Kha Ly và Tú Vi hợp tác, thẳng tay loại hai ông chồng khi chơi gameshow

Ảnh: BTC

Ở vòng đầu tiên, mỗi khách mời được lựa chọn một câu hỏi trong số 2 gói câu hỏi tư duy hoặc kiến thức để trả lời theo từng chiến thuật riêng. Vì Tú Vi có được số điểm cao nhất, hơn hẳn 3 người chơi còn lại nên khiến Thanh Duy nghi ngờ cô là cao thủ, muốn loại cô trong số các người chơi còn lại. Kha Ly cũng ủng hộ chồng và còn chèo kéo thêm cả Văn Anh: “Tú Vi từng là cô giáo tiếng Anh nên với câu hỏi tiếng nước ngoài mà Tú Vi nói chọn đại thì em cũng khá nghi ngờ. Anh Văn Anh nên coi lại đi”.
Kha Ly, Tú Vi bắt tay loại chồng ở gameshow - ảnh 2

Phản ứng của Văn Anh khi bất ngờ bị bà xã loại khỏi chương trình

Ảnh: BTC

Ngoài ra, Kha Ly còn nghi ngờ cả chồng mình cũng có thể là cao thủ và nhận được sự đồng tình của Văn Anh. Trên sân khấu tình huống khá oái ăm diễn ra là hai cặp vợ chồng không hề bảo vệ nhau lại nghi ngờ khiến người xem không khỏi thích thú. Cuối cùng, Thanh Duy ngậm ngùi bị 3 khách mời còn lại đồng lòng loại. Cuộc chơi ở vòng tiếp theo cũng hấp dẫn không kém khi Kha Ly và Tú Vi phối hợp, thẳng tay loại Văn Anh. Kha Ly bắt đầu thuyết phục: “Anh Văn Anh, anh phải quyết định bằng lý trí thay vì con tim đi”. Trước lời chia sẻ của đồng nghiệp, nam diễn viên khá quả quyết muốn loại vợ mình là Tú Vi. 
Tuy nhiên, ngay sau đó, Kha Ly lại chuyển hướng sang Tú Vi: “Hay mình bắt tay nhau đi Vi loại hai ông chồng. Em chơi với chị bao nhiêu năm rồi Vi, Văn Anh chỉ là người đến sau thôi”. Nhận được sự đồng ý của nữ diễn viên, cuối cùng, Văn Anh phải ra về trong ấm ức. Hai cô vợ xinh đẹp của Văn Anh và Thanh Duy đi đến vòng cuối theo đúng kế hoạch từ đầu được cả hai đặt ra. Tú Vi là gương mặt giành được chiến thắng với số điểm rất cao. Kha Ly biết cô em thân thiết là cao thủ thì cảm thấy “tình cảm quá lấn át” nên không loại đúng cao thủ. Giải thưởng cao nhất thuộc về Tú Vi, về nhì là Kha Ly, và đồng hạng 3 là Thanh Duy, Văn Anh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cà phê sữa đá kiểu Việt được ra đời từ lâu
  /// Ảnh: T.L

Truy nguồn gốc của “cà phê đá” trong tiếng Anh

Một chiều ngồi nghe những bản nhạc tiếng Anh ưa thích phát ra từ dàn máy xịn và nhâm nhi ly cà phê đá tuyệt ngon. Có khi nào bạn tự hỏi cái từ coffee (cà phê), sugar (đường) và ice (nước đá) có nguồn gốc từ đâu?