Khách du lịch quốc tế đến cố đô Huế tăng mạnh

0 Thanh Niên
Ngày 2.2, ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế, cho biết tính đến hết ngày 31.1, khu di sản Huế đã đón hơn 302.000 lượt khách, trong đó có hơn 262.000 lượt khách quốc tế, tăng hơn 47% so với cùng kỳ năm 2017.
Du khách tham quan Đại nội Huế  /// Ảnh: Bùi Ngọc Long Du khách tham quan Đại nội Huế - Ảnh: Bùi Ngọc Long
Du khách tham quan Đại nội Huế
Ảnh: Bùi Ngọc Long
Theo dự báo, năm 2018 lượng du khách sẽ tăng mạnh do tác động của nhiều chính sách phù hợp của tỉnh Thừa Thiên- Huế và các tỉnh miền Trung.
Theo ông Hải, năm 2018, khu di sản Huế đã có nhiều giải pháp thu hút du khách đến tham quan; cùng với việc đẩy mạnh công tác trùng tu tôn tạo di tích, chỉnh trang cảnh quan môi trường, tăng cường công tác trưng bày là việc nâng cao chất lượng phục vụ, mở rộng thêm nhiều loại hình dịch vụ chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách. Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh công tác quảng bá điểm đến, liên kết với các khu di sản khác trên Con đường di sản miền Trung... Nhờ vậy, trong tháng 1.2018, khu di sản Huế đã thu hút một lượng khách đông đảo, đặc biệt là du khách quốc tế tăng mạnh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Diễn viên Đinh Y Nhung /// Ảnh: NVCC

Đinh Y Nhung: 'Tôi lỳ giống H'Hen Niê'

Là người dân tộc H'Rê, Đinh Y Nhung cũng có hành trình tương tự như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khi dứt áo ra khỏi buôn làng từ sớm để theo đuổi ước mơ.
Lắt léo chữ nghĩa: Báo cô & bảo kê

Lắt léo chữ nghĩa: Báo cô & bảo kê

Từ điển tiếng Việt của Trung tâm từ điển học (Vietlex) do Hoàng Phê chủ biên đã ghi nhận mục báo cô nhưng chỉ ghi chú chữ Hán cho mục này là [報辜] chứ không giảng mà lại chuyển chú đến mục ăn báo cô.