Khai trương Bảo tàng Sáp đầu tiên tại Việt Nam

1
(TNO) Ngày 11.7, Khu du lịch Bà Nà Hills (Đà Nẵng) đã khai trương Bảo tàng Sáp đầu tiên tại Việt Nam với gần 50 bản sao của các chính trị gia, vận động viên, diễn viên điện ảnh nổi tiếng trên khắp thế giới.

Đến Bà Nà, du khách có cơ hội được tham quan, “diện kiến”, bắt tay hay ôm hôn những vị chính khách, những nhân vật nổi tiếng, những ngôi sao quốc tế mà mình yêu thích. Thậm chí, bạn có thể đứng chụp hình cùng thần tượng mà mình mến mộ như “Ông bà Smith”: Brad Pitt và Angelina Jolie, Leonardo Dicaprio, Mr Bean...

Khai trương Bảo tàng Sáp duy nhất tại Việt Nam 1

Khai trương Bảo tàng Sáp duy nhất tại Việt Nam 2

Khai trương Bảo tàng Sáp duy nhất tại Việt Nam 3

Khai trương Bảo tàng Sáp duy nhất tại Việt Nam 4

Khai trương Bảo tàng Sáp duy nhất tại Việt Nam 5

Những fan hâm mộ thể thao còn được tận mắt gặp gỡ ngôi sao Messi hay David Beckham và vợ là ca sĩ, nhà thiết kế Victoria Beckham. Ngoài ra, những ngôi sao châu Á như Bi Rain, Lý Liên Kiệt… cũng hiện diện tại Bà Nà.

Khu du lịch Bà Nà Hills cũng dành khu vực đặc biệt để nặn tượng cho khách. Bảo tàng Sáp Bà Nà có thể tiếp đón 1.000 khách tham quan/mỗi ngày, với giá vé 50.000 đồng/lượt.

Tin, ảnh: Hữu Trà

>> Thăm bảo tàng sáp Madame Tussauds
>> Brad Pitt sẽ công bố giải thưởng tại MTV Movie Awards

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trương Tuấn

Trương Tuấn

Sao không thấy có nhân vật nào người Việt Nam hết vậy?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người viết lời giấu tên kể với chương trình ‘Unanswered Questions’ xung quanh hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop  /// Ảnh: SBS

Phanh phui hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc hé lộ sự việc nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ “vơ” tác phẩm người khác thành của mình, tạo ra nhiều “nhạc sĩ ma” (những người viết lời nhưng không được ghi tên trong phần credit - đóng góp sáng tạo).